Lộ hình ảnh thực tế mẫu xe điện giá rẻ của Xiaomi, khoe thiết kế đẹp mắt, thể thao

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,211
Được thích
2,484
1342 #1

Xiaomi đã rất nỗ lực để tham gia thị trường xe điện trong một thời gian dài. Mẫu đầu tiên của công ty, MS11, đã ở giai đoạn thử nghiệm được một thời gian. Gần đây, người ta đã phát hiện ra rằng chiếc xe đang được thử nghiệm ngoài đời thật tại Trung Quốc và một trong những hành khách may mắn chính là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun. Bây giờ, blogger Chang Yan đã chia sẻ một vài hình ảnh thử nghiệm có chủ đích của Xiaomi MS11 sắp ra mắt.

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt chiếc ô tô điện đầu tiên của mình, MS11, vào nửa đầu năm 2024. Chiếc xe này đã được phát triển trong một thời gian và những bức ảnh chụp lén gần đây đã tiết lộ một số tính năng chính của nó. MS11 sẽ có một phiên bản fastback, với thiết kế đẹp mắt thể thao và vành bánh xe 19 inch. Cổng sạc sẽ được đặt ở phía sau bên trái của xe.


Chiếc xe sẽ có sẵn 2 phiên bản: phiên bản 400V với pin BYD lithium iron phosphate và phiên bản 800V với pin Kirin ternary CATL. Xiaomi cũng đã nói rằng MS11 sẽ kết hợp công nghệ mới nhất của hãng, chẳng hạn như AI và khả năng tự lái. Công ty đã đầu tư đáng kể vào các lĩnh vực này và có khả năng chúng sẽ đóng vai trò chính trong MS11.


MS11 đang được định hình là một phương tiện rất thú vị và sẽ rất thú vị để xem nó hoạt động như thế nào khi cuối cùng nó được phát hành. Việc Xiaomi gia nhập ngành công nghiệp xe điện là một dấu hiệu cho thấy tham vọng đa dạng hóa danh mục sản phẩm của công ty ngoài thiết bị điện tử tiêu dùng.

Theo Gizmochina
 
Top Bottom