Lỗi "xanh màn hình" ám ảnh bất ngờ quay trở lại iPhone 15 Pro khiến người dùng hoang mang

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
3929 #1

Nhiều người dùng iPhone trang bị màn hình 120Hz đã bị ám ảnh trước lỗi "xanh màn hình" trong 1 năm trở lại đây. Xuất hiện lần đầu tiên khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 16.1, rất nhiều mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max trên thế giới đã bị lỗi xanh màn hình sau hơn 1 năm sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, một số mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cũng gặp hiện tượng lỗi xanh màn hình, tuy nhiên tỷ lệ ít hơn iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Những tưởng Apple đã sửa lỗi màn hình này và người dùng có thể an tâm mua những chiếc iPhone 15 Pro mới. Thì lỗi xanh màn hình đã bất ngờ xuất hiện chỉ một vài ngày sau khi iPhone 15 Pro đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lỗi xanh màn hình gọi tên một người dùng ở Ấn Độ có tên Chisel Bhatia, anh này cho biết mình đang dùng bình thường cảm nhận chiếc iPhone 15 Pro mới mua thì màn hình bắt đầu chuyển dần sang màu xanh. Chia sẻ trên Twitter, đây là quá trình iPhone 15 Pro chuyển dần sang màn hình xanh:


May mắn thay, vì mới mua nên đương nhiên Apple sẽ đổi trả miễn phí cho Chisel Bhatia. Anh này cho biết mình đã mang iPhone 15 Pro đến Apple Store và họ đã đổi cho anh một cái mới hoàn toàn thay vì sửa chữa màn hình.

Vẫn còn phải xem khi nào Apple sẽ khắc phục những vấn đề này, nhưng có nhiều khả năng nó sẽ có trên các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max đang được bán ra, tuy nhiên chúng ta không biết tỷ lệ lỗi ít hay nhiều.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom