Lý do Samsung sẽ thu phí sử dụng Galaxy AI sau năm 2025

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
694 #1

Samsung hiện chỉ cung cấp miễn phí Galaxy AI trên dòng Galaxy S24 miễn phí cho đến năm 2025 và có khả năng nó sẽ trở thành dịch vụ trả phí trong tương lai.

Theo YJ Kim, người đứng đầu nhóm AI tại Sasmung MX, đã cho biết mục tiêu của công ty là cung cấp giá trị và dịch vụ tốt nhất cho người dùng Galaxy và tất cả các quy trình AI này đều phải chịu một chi phí rất lớn. Ông chia sẻ rằng việc phát triển và nâng cấp các mô hình AI của họ đòi hỏi một khoản đầu tư lớn và các chi phí vận hành khác cho máy chủ và giải pháp dựa trên đám mây.

Với công nghệ AI phát triển với tốc độ nhanh chóng, thật khó để tưởng tượng những dịch vụ AI nào sẽ có trong những năm tới. Tuy nhiên, Samsung muốn đảm bảo rằng tất cả người dùng có thể tận dụng và tận hưởng trải nghiệm AI một cách trọn vẹn nhất, do đó, họ đã quyết định cam kết cung cấp Galaxy AI miễn phí cho đến năm 2025.

Chưa biết sau khi hết thời gian trên, Samsung sẽ tính phí như thế nào cho dịch vụ Galaxy AI, tuy nhiên sẽ có những tính năng vẫn miễn phí cho người dùng.

Ông Patrick Chomet, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Samsung cho biết: "Những tính năng cốt lõi của Galaxy AI sẽ không bao giờ trở thành dịch vụ trả phí. Nhưng các tính năng mang tính chất bổ sung có thể sẽ yêu cầu tính phí qua thời gian".

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom