Khung Titan mới sẽ giúp iPhone 15 Pro vừa nhẹ hơn và bền hơn nhưng không đẹp hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
6515 #1

Trước đây có thông tin cho rằng Apple sẽ chuyển từ thép không gỉ khung làm bằng vật liệu Titan trên các mẫu Phone 15 Pro. Mặc dù Titan mang lại nhiều lợi ích, nhưng một trong những ưu điểm chính là nó nhẹ hơn so với thép không gỉ. Không còn nghi ngờ gì nữa, các mẫu iPhone 14 Pro Max nặng so với đối thủ và công ty muốn thay đổi cách tiếp cận này. Với khung Titan mới, Apple đang hướng tới việc giảm trọng lượng của các mẫu iPhone 15 Pro.

Trước đây đã có báo cáo rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có khung Titan cấp 5 . Điều này có nghĩa là các thiết bị sẽ bền hơn và nhẹ hơn các mẫu iPhone 14 Pro hiện tại có khung thép không gỉ. Trọng lượng tiềm năng của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max so với các mẫu iPhone 14 Pro đã được chia sẻ trực tuyến, nêu bật những gì bạn nên mong đợi từ các thiết bị này. Nhìn bề ngoài thì việc sử dụng lớp hoàn thiện bằng Titan không tạo ra sự khác biệt lớn về trọng lượng.


9to5mac đã chia sẻ thông tin chi tiết về trọng lượng của các mẫu iPhone 15 Pro sắp ra mắt, nêu bật mức độ tác động của Titan đối với trọng lượng của iPhone 15 Pro. Trọng lượng được so sánh với các mẫu iPhone 14 Pro, cho thấy Titan nhẹ hơn thép không gỉ như thế nào. Như bạn có thể thấy, iPhone 15 Pro sẽ nhẹ hơn iPhone 14 Pro, nặng 191 gram so với 206 gram. IPhone 15 Pro Max sẽ nặng 221 gram so với 240 gram của iPhone 14 Pro Max.

Mặc dù titan nhẹ hơn thép không gỉ nhưng sự khác biệt về trọng lượng không lớn như bạn mong đợi. Vì Apple đang nâng cấp iPhone 15 Pro với bộ phận bên trong nhanh hơn và phần cứng camera được nâng cấp nên điều này cũng có thể tăng thêm trọng lượng cho thiết bị.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom