Không "keo kiệt" như Chrome, Firefox sẽ hỗ trợ cài đặt extension trên Android, bao gồm cả AdBlock

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1042 #1

Chỉ có một số trình duyệt hỗ trợ người dùng cài đặt các extension trên smartphone hoặc tablet Android. Trình duyệt Kiwi là cái tên mà người dùng thích vọc vạch sẽ biết khi nó hỗ trợ cài đặt các extension như vậy trong quá khứ. Nhưng chẳng bao lâu nữa, Firefox cũng sẽ hỗ trợ khả năng này, giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh trình duyệt của mình theo ý thích bằng extension, bao gồm cả chặn quảng cáo.

Là một trong những trình duyệt tốt nhất toàn cầu, sự thay đổi này chắc chắn sẽ khiến các đối thủ khác phải suy nghĩ về tính năng tương tự. Mozilla được biết đến với chức năng cốt lõi và trải nghiệm cá nhân hóa thực sự, đồng thời hỗ trợ extension sẽ giúp trình duyệt này hoàn thiện hơn. Sự thay đổi mới chắc chắn sẽ đáp lại thành công của Mozilla trên smartphone.


Hỗ trợ cài đặt extension trên Firefox Android sẽ ra mắt vào tháng 9 ít nhất trên các bản Beta. Không giống như những lần trước, hỗ trợ cài đặt extension trên Firefox đến hệ sinh thái Android sẽ đi kèm với các hướng dẫn, tài nguyên và diễn đàn thảo luận có liên quan để mang lại trải nghiệm tốt hơn và ổn định hơn cho người dùng.

Theo Gizmochina
 
Top Bottom