Không chỉ Samsung, Asus ROG Phone 6 Pro cũng có khả năng "gập lại", nhưng chỉ gập một lần

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,217
Được thích
2,484
662 #1

Hôm qua, chúng ta đã thấy một bản mod iPhone có thể gập lại khiến cư dân mạng vô cùng tò mò về thời gian khi nào Apple mới mở màn cho kỷ nguyên smartphone màn hình gập. Nhưng danh sách smartphone trở thành thiết bị có thể gập lại không ngừng tăng lên, cả với những chiếc Gaming Phone. Khi mới đây, một chiếc ASUS ROG Phone 6 Pro đã bị JerryRigEverything bẻ gãy đôi khiến chiếc Gaming Phone này ngoài khả năng chơi game giờ đây còn có thể "gập lại được" không kém gì Galaxy Z Flip 4 của Samsung.

Rõ ràng, tiêu đề của bài viết về khả năng gập được của ROG Phone 6 Pro là một sự mỉa mai về cấu tạo của mẫu smartphone này. Dù sao đi nữa, thực tế là chiếc Gaming Phone mới nhất của ASUS đã phải trải qua những lực bẻ cực mạnh đến từ tay của YouTuber JerryRigEverything. Đặc biệt là các mẫu Gaming Phone được biết đến với cấu trúc và thiết kế cồng kềnh. Và điểm yếu chết người của những mẫu Gaming Phone này là khu vực tản nhiệt có cấu tạo khung máy rất kém.


Như thường lệ, JerryRigEverything đã thực hiện rất nhiều bài kiểm tra mà bạn có thể không bao giờ làm trong thế giới thực. Ví dụ, đặt một chiếc bật lửa để đốt cháy màn hình smartphone. Tuy nhiên, các bài kiểm tra bẻ cong là một bài test thực sự thử thách đối với các mẫu smartphone. Rốt cuộc, nếu không có một cấu trúc tốt, chiếc smartphone hoàn toàn có thể bị gãy đôi trong các tình huống thực tế, chẳng hạn như vô tình ngồi lên khi nó đang ở trong túi.

Kính Gorilla Glass Victus ở mặt trước ROG Phone 6 Pro bị xước ở cấp độ 6, với các vết xước sâu ở cấp độ 7. Các cạnh của mẫu Gaming phone này được hoàn thiện với nhôm. Quay trở lại với phần của bật lửa, màn hình AMOLED có thể chịu được ít nhất 30 giây dưới ngọn lửa. Sau đó, khu vực này sẽ trở nên đen và không bao giờ sử dụng được trở lại.


Khi đến bài kiểm tra bẻ cong, chiếc Gaming Phone này đã thất bại thảm hại. ROG Phone 6 Pro dễ dàng bị bẻ cong ngay ở lần bẻ đầu tiên. Thật kỳ lạ, màn hình không bị nứt. Thật không may, chiếc Gaming Phone với khả năng "gập lại" đã bị cong đến mức không thể sử dụng được. Mặt sau ROG Phone 6 Pro vỡ tan trong bài kiểm tả với nhiều mảnh kính.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom