Khám phá Sao Hỏa trước Elon Musk với tựa game trị giá 410.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
975 #1


Tuần này, Epic Games Store sẽ cho phép người chơi PC nhận và tải xuống vĩnh viễn một tựa game mới hoàn toàn miễn phí. Nó chính là Deliver Us Mars, sẽ được miễn phí cho đến hết ngày 30 tháng 11, tức thứ 5 tuần sau.

Tựa game này đến từ nhà phát triển KeokeN Interactive và nhà phát hành Frontier Foundry. Đây là một tựa game phiêu lưu khoa học viễn tưởng và cũng là phần tiếp theo của trò chơi Deliver Us the Moon trước đó.

Mười năm sau sứ mệnh Fortuna, loài người đang tiến gần đến bờ vực tuyệt chủng hơn bao giờ hết. Sau cuộc gọi khẩn cấp bí ẩn từ sao Hỏa, phi hành gia trẻ nhất Trái đất Kathy Johanson tham gia cùng Zephyr và phi hành đoàn của nó trong một nhiệm vụ cuối cùng: thu hồi các tàu thuộc địa ARK bị Outward bí ẩn đánh cắp và cùng với họ đảm bảo sự sống còn của loài người.


Lên tàu Zephyr khi bạn hành trình từ Trái đất đến bề mặt Sao Hỏa. Vượt qua và chịu đựng địa hình khắc nghiệt và không thể tha thứ khi bạn tìm cách khám phá những bí mật mà Outward để lại. Sử dụng cả khối óc và cơ bắp để vượt qua những thử thách về tinh thần và thể chất, tìm ra ARK và khám phá động cơ của những kẻ đứng sau cuộc gọi đau khổ đã đưa bạn đến đây.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 28 tháng 11, bạn có thể tham gia sự kiện Black Friday của Epic Games Store. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá lên tới 33% khi giao dịch trong Epic Games Store để mua các tựa game có trị giá từ $14,99 trở lên. Bạn đọc quan tâm có thể nhận tựa game Deliver Us Mars theo đường link dưới đây của TECHRUM.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom