JBL ra mắt "siêu phẩm" JBL PartyBox Ultimate

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,249
Được thích
808
739 #1

To hơn, hay hơn và chất hơn. Dòng loa PartyBox nổi tiếng của JBL có thêm một thành viên mới - JBL PartyBox Ultimate. Được trang bị chất âm JBL Original Pro Sound vượt trội, công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos kết hợp với khả năng trình diễn ánh sáng đỉnh cao có khả năng chuyển động theo dừng nhịp beat của bạn, JBL PartyBox Ultimate hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm tiệc tùng của bạn ở bất cứ cuộc vui nào và bất cứ nơi đâu.

Hãy cảm nhận âm thanh, đừng chỉ nghe nó. JBL PartyBox Ultimate là chiếc toa tốt nhất và “to mồm” nhất của dòng PartyBox, với chất âm JBL Original Pro Sound với hai driver tầm trung và tweeter kép có độ nhạy cao để bạn có thể nghe rõ từng chi tiết của bài nhạc, dù ở âm lượng to nhất. Không có không gian nào là quá to - JBL PartyBox Ultimate có thể “làm rung chuyển” kích thước của hai sân bóng rổ nhờ vào cặp loa siêu trầm 9-inch với khả mang đến âm trầm như sấm rền, khiến bạn có thể cảm nhận âm thanh từ mọi nơi trong căn phòng. Công nghệ Dolby Atmos sẽ cho bạn cảm giác như bạn là trung tâm của mọi bài hát ưa thích, với cảm giác âm nhạc bao quanh bạn với độ rõ và sâu chưa từng có.


Truyền nhạc chất lượng cao qua Wi-Fi

Truyền phát nhạc chất lượng cao và làm chủ âm nhạc nhờ vào khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Chơi nhạc trong khi thông báo điện thoại không ngừng nhảy ra? Kết nối Wi-Fi cho phép việc chơi nhạc không hề bị ngắt quãng. Chuyển đổi mượt mà tới Bluetooth dù bạn ở trong nhà hay ngoài trời. Dù bạn đặt ở đâu, JBL PartyBox Ultimate sẽ tự động cân chỉnh cho phù hợp với không gian xung quanh mỗi lần bạn bật lên.

Tùy chỉnh bữa tiệc của chính bạn với màn tương tác JBL PartyPad ở mặt phía trên của thân loa. Với ba động tác ngón tay đơn giản - ấn, giữ và trượt - bạn có thể có hiệu ứng âm thanh của DJ suốt đêm dài. Phát playlist ưa thích hay làm chủ sân khấu với đầu vào đàn ghita và hai lỗ micro cùng khả năng tùy chỉnh EQ Karaoke. Dù bữa tiệc ở đâu, JBL PartyBox Ultimate với khả năng kháng nước IPX4 và tay cầm cùng bánh xe chắc chắn sẽ dễ dàng theo bạn.

Mọi bữa tiệc đều cần âm nhạc, nhưng để mọi người nhún nhảy, bạn cần bass. Với sản phẩm mới nhất và to nhất được thêm vào gia đình PartyBox, bạn có thể nghe nhạc trong khi phiêu theo bass. Chúng tôi cũng giới thiệu chức năng trình diễn ánh sáng ngoạn ngục nhất cùng với những lợi ích thực tế như truyền phát nhạc Wi-Fi, tự động căn chỉnh và Dolby Atmos” - Ông Carsten Olesen, Chủ tịch ngành hàng Âm Thanh Tiêu Dùng tại Harman.


JBL PartyBox Ultimate được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang và sẽ lên kệ tại các đại lý ủy quyền từ ngày hôm nay 14/12/2023 với giá niêm yết 39,900,000 đ.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom