IPhone sống sót một cách thần kỳ sau cú rơi từ túi vận động viên nhảy dù, cách mặt đất 4,2 km

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
432 #1

Kể từ khi iPhone đầu tiên ra mắt, các bài kiểm tra drop test đã trở nên khá phổ biến khi đánh giá độ bền của mẫu flagship đến từ Apple. Nhiều thử nghiệm được thực hiện bởi những người dùng làm rơi iPhone từ độ cao tối đa 20 feet trở lên. Chà, một người dùng đã vô tình làm rơi chiếc iPhone của mình khi đang nhảy dù từ độ cao khoảng 14.000 feet và bất ngờ là chiếc iPhone vẫn còn hoạt động được sau cú rơi tử thần này.

Mỗi năm, Apple tăng cường sức mạnh cho iPhone với mặt kính trước và sau tốt hơn. Nó đảm bảo rằng thiết bị vẫn tồn tại khi bị rơi do tai nạn. Tuy nhiên, nếu chẳng may xảy ra tai nạn khi đang nhảy dù thì rất hiếm khi chiếc smartphone nào có thể sống sót khi rơi từ độ cao của những chiếc máy bay. Một video TikTok được đăng lại vào tháng 2 bởi một vận động viên nhảy dù dường như cho thấy chiếc iPhone của anh ta trượt ra khỏi túi và bay trên bầu trời trước khi rơi xuống mặt đất ở độ cao 14.000 feet (tương đương 4,2 km). Đoạn video này ghi lại khoảnh khắc chiếc iPhone bay ra khỏi túi của anh ta.

May mắn thay, chiếc iPhone vẫn sống sót sau tác động sau khi vận động viên tìm thấy nó sau ở trên một cánh đồng mềm, đầy cỏ và lầy lội. Hãy lưu ý rằng kết quả sẽ khác rất nhiều nếu thiết bị rơi trên bề mặt cứng. Chúng ta có thể thấy trong video rằng iPhone đã được nhặt lên từ bề mặt bùn hoặc nhão. Điểm hạ cánh tương đối mềm đã hấp thụ cú rơi và cứu được chiếc iPhone.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom