IPhone có ứng dụng Twitter cũ và logo chim xanh truyền thống đang được bán với giá lên tới 600 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
606 #1

Twitter gần đây đã được đổi tên thành X vào tuần trước và điều đó chỉ có nghĩa là người dùng smartphone Android và iPhone sẽ phải cập nhật ứng dụng của họ để có được những thay đổi mới. Tuy nhiên, các mẫu iPhone chưa cập nhật logo chim xanh truyền thống của Twitter thành X đang được người dùng giao bán với giá không tưởng. Một người dùng niêm yết một chiếc iPhone 11 Pro Max có ứng dụng Twitter cũ với giá lên tới $25.000 và nếu bạn nghĩ rằng đây là một mức giá yêu cầu thái quá, đã có người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn như vậy để có được trả nghiệm quá khứ.

Những thay đổi mới đối với Twitter cũng được triển khai cho chủ sở hữu iPhone thông qua bản cập nhật do App Store cung cấp. Mặc dù bản cập nhật sẽ giúp người dùng có trải nghiệm những thay đổi mới này và nhận được các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất. Nhưng thay vào đó, một số người đang tận dụng cơ hội này để giao bán những chiếc iPhone của họ trên eBay và chưa cập nhật lên ứng dụng X mới với logo Twitter cũ vẫn còn hiện diện.

Như Supercharged đã đưa tin, một bài đăng trên eBay đang cung cấp iPhone 11 Pro Max với phiên bản cũ của ứng dụng Twitter cũ với giá $25.000. Trong khi đó, đa số người dùng khác giao bán với mức giá thực tế hơn, khoảng từ $800 đến $15.000 cho iPhone đã qua sử dụng có ứng dụng Twitter cũ.


Liệu sẽ có bất kỳ người nào trả số tiền cao cắt cổ cho các vật phẩm được coi là hiếm hoặc sưu tầm. Chỉ trong tháng này, iPhone thế hệ đầu tiên, ra mắt vào năm 2007, đã được bán với giá $190.372 , gấp 30 lần mức gia ban đầu. Vào năm 2020, mọi người đã bán iPhone với tựa game Fortnite với giá lên tới $10.000 sau khi nó bị Apple xóa khỏi App Store và không có hy vọng nó sẽ quay trở lại. Tương tự, iPhone có tựa game Flappy Bird đã được chào bán với giá lên tới $5.000 trên eBay.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, bài đăng iPhone 11 Pro Max nói trên đã bị người bán xóa khỏi eBay "vì có lỗi trong bài đăng". Chúng ta không chắc chắn liệu cùng một chiếc iPhone có được bán lại hay không, hay ai đã mua nó.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

monsterndk01

New Member
Tham gia
3/11/22
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Giờ có quá nhiều vấn đề về mạng xã hội đối với các điện thoại iphone, android. Gác lại chúng thì âm nhạc hay nhạc chuông mới là sở thích của tôi và anh em. Đặc biệt nhạc chuông iPhone có thể miễn phí tải xuống tại Toques do iPhone với định dạng mp3 fomat.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom