iPhone 16 Pro sẽ có khung titan "bóng bẩy" hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,074
Được thích
89
437 #1

Apple ra mắt iPhone 15 Pro và 15 Pro Max với khung titan được hoàn thiện dạng phay. Theo tin đồn mới, bộ đôi iPhone 16 Pro sẽ giữ nguyên thân máy bằng titan nhưng sẽ chuyển sang khung viền bóng bẩy hơn, có lẽ là gần giống với iPhone 14 Pro.

Leaker yeux1122 trên nền tảng Naver của Hàn Quốc cho biết điều này sẽ được thực hiện thông qua việc xử lý vật liệu và xử lý màu sắc được cải tiến và leaker này thường đưa ra thông tin nội bộ chính xác.

Leaker này cho biết khung sẽ không được làm từ vật liệu chống trầy xước hoàn toàn, điều này có thể gây thất vọng đối với một số người dùng. Bù lại, Apple được cho là có thể đưa các màu sắc Space Black và Rose mới lên iPhone 16 Pro ngoài màu trắng và xám.

Apple có thể mang đến những chiếc điện thoại sáng bóng hơn nhưng chúng ta cũng mong đợi một số thay đổi về chức năng. Theo một nguồn tin, viền màn hình sẽ mỏng hơn, trong khi các camera sẽ được sắp xếp lại để tối ưu hóa kiến trúc bên trong cho viên pin lớn hơn.

Tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng này vẫn chỉ là tin đồn và chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi có thêm thông tin chính thức xuất hiện trực tuyến.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom