iPhone 16 Pro sẽ có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
333 #1

Apple đang lên kế hoạch cho một số nâng cấp quan trọng trên dòng iPhone 16 Pro của mình và hiện chúng ta đã có được thông tin chi tiết cụ thể hơn nhờ một tin đồn mới dựa trên các nguồn trong chuỗi cung ứng.

Cả hai mẫu 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn – có kích thước 6.3 inch trên 16 Pro và 6.9 inch trên 16 Pro Max. Điều đáng chú ý khác ở đây là cả hai điện thoại sẽ có tấm nền OLED Micro Lens Array (MLA) giúp cải thiện độ sáng và góc nhìn tốt hơn so với tấm nền OLED thông thường.

Thế hệ iPhone 16 Pro sẽ ra mắt với con chip A18 Pro của Apple cùng với RAM 8GB. Sự bổ sung lớn khác là tùy chọn tăng dung lượng lưu trữ lên 2TB, tăng từ giới hạn 1TB trên iPhone thế hệ trước.

Rò rỉ mới cũng chứng thực những rò rỉ trước đó liên quan đến các tính năng AI độc quyền trên các mẫu 16 Pro và chúng ta cũng có thể thấy một số tích hợp với mẫu Apple MGIE AI mới ra mắt gần đây. Cả hai điện thoại được cho là sẽ có ống kính siêu rộng 48MP mới và chiếc Pro nhỏ hơn cuối cùng sẽ có ống kính tứ lăng kính 5x.


Theo nguồn tin, iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có thể cung cấp thời lượng pin tốt nhất trên bất kỳ mẫu Pro nào. 16 Pro Max dự kiến sẽ có pin 4.676 mAh so với 4.441 mAh trên 15 Pro Max, cùng với khả năng tiết kiệm hiệu quả được cho là từ chipset mới sẽ giúp 16 Pro Max đạt được thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ iPhone nào.

16 Pro nhỏ hơn cũng được cho là sẽ mang lại viên pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Chúng tôi đã thấy nguyên mẫu của nó bị rò rỉ với pin dung lượng 3.355 mAh (13,02Wh) được đặt trong khung kim loại để cải thiện khả năng tản nhiệt.

Cả hai điện thoại mới cũng sẽ có nút Capture và Apple cũng được cho là đã cải thiện năng suất xử lý titan đồng thời giảm chi phí cho mỗi vỏ máy.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom