iPhone 16 Pro Max sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin dài nhất từ trước đến nay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
554 #1

Theo tin đồn nêu chi tiết một số cải tiến của ‌iPhone‌ cao cấp sắp ra mắt tại Hàn Quốc, iPhone 16 Pro Max có thể có thời lượng pin dài nhất từ trước đến nay trên iPhone.

Trích dẫn các nguồn chuỗi cung ứng trong một bài đăng vào tuần trước, người dùng Naver có tên “yeux1122” đã tiết lộ một loạt tin đồn về ‌iPhone 16 Pro‌, chẳng hạn như kích thước màn hình của nó tăng từ 6.1 lên 6.3 inch. Kích thước khung máy tăng lên và những thay đổi bên trong của thiết bị cho phép thiết bị cung cấp khả năng zoom quang học cao hơn, có thể đề cập đến việc áp dụng camera tele 5x tứ lăng kính được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái trên iPhone 15 Pro Max.

Yeux1122 nói thêm rằng việc tăng kích thước có thể sẽ hầu như không đáng chú ý so với model hiện tại, nhưng nó vẫn sẽ có viền lớn hơn Galaxy S24 của Samsung. Thiết bị này cũng được thiết lập để có pin có kích thước tương tự hoặc lớn hơn.

Trong một bài đăng tiếp theo, người dùng Naver giải thích rằng nhiều thành phần của ‌iPhone 16 Pro‌ sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện mức tiêu thụ điện năng. Đáng chú ý nhất, báo cáo cho biết thêm rằng ‌iPhone 16 Pro‌ Max sẽ có pin lớn hơn để đạt được thời lượng pin dài nhất từ trước đến nay trên ‌iPhone‌. ‌iPhone 15 Pro‌ Max hiện có thời lượng pin là 29 giờ, vì vậy có lẽ ‌iPhone 16 Pro‌ Max sẽ lần đầu tiên đạt hơn 30 giờ.

Báo cáo tuần trước cho thấy ‌iPhone 16 Pro‌ Max sẽ có pin lớn hơn 5% so với thiết bị tiền nhiệm với tổng dung lượng là 4.676 mAh. Mặc dù đây chỉ là một mức tăng rất nhỏ nhưng có thể các khoản tiết kiệm hiệu quả khác có thể giúp tăng tuổi thọ pin chung của thiết bị.

Các chi tiết khác được nêu trên Naver bao gồm tin đồn rằng các mẫu ‌iPhone 16 Pro‌ sẽ tiếp tục có RAM 8GB và Apple rõ ràng đã cải thiện quy trình sản xuất khung titan của thiết bị đồng thời giảm chi phí. Dòng sản phẩm iPhone 16 dự kiến sẽ được công bố vào mùa thu.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom