IPhone 15 Pro Max có màn hình đẹp thứ 4 thế giới, chỉ sau Galaxy Z Fold 5

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,882
Được thích
2,431
2379 #1

Qua hàng năm, các nhà sản xuất như Apple và Samsung thường cải tiến một chút màn hình trên các mẫu smartphone mới của họ, nhưng đối với iPhone 15 Pro Max, DxOMark không tìm thấy sự khác biệt nào giữa màn hình của nó với màn hình được sử dụng trên iPhone 14 Pro Max năm ngoái.

Với tổng điểm là 149, iPhone 15 Pro Max tụt lại phía sau một số smartphone màn hình gập như Galaxy Z Fold 5 và Google Pixel Fold. DxOMark tuyên bố rằng mẫu flagship 6,7 inch có những điểm tương đồng với iPhone 14 Pro Max. Điểm thấp nhất mà iPhone 15 Pro Max đạt được là ở hạng mục “Màu sắc”, DxOMark cho biết các bức ảnh trông hấp dẫn và sống động hơn, nhưng mức độ bão hòa dưới ánh nắng trực tiếp ở chế độ độ sáng cao quá mạnh đối với khuôn mặt và tông màu da.


Xin nhắc bạn, DisplayMate đã trao cho iPhone 14 Pro Max 15 giải thưởng và nói rằng chiếc smartphone hàng đầu năm ngoái có màn hình smartphone tốt nhất từ trước đến nay. Mặc dù chúng ta có thể hiểu rằng phương pháp thử nghiệm iPhone 15 Pro Max của DxOMark sẽ khác so với các phương pháp khác, nhưng vẫn sẽ rất thú vị để xem DisplayMate đưa ra phán quyết như thế nào đối với mẫu iPhone mới nhất.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom