iPhone 14 chính hãng sẽ có giá dự kiến từ 24,99 triệu đồng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3320 #1

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2022 diễn ra vào rạng sáng ngày 08/9, dự đoán iPhone 14 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian đầu tháng 10 với giá bán dự kiến chỉ từ 24,99 triệu đồng.

Là đại lý ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone mới chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone mới sớm nhất tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Hệ thống luôn luôn tiên phong về mở bán sớm nhất, nhiều chương trình ưu đãi khủng và dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Tặng thêm 2 năm bảo hành - Không lo rớt giá không chỉ là đặc quyền chỉ có tại FPT Shop mà cũng chính là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán như sau:


Theo dõi xuyên suốt sự kiện Apple 2022, ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc Khối Viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop & F.Studio đánh giá về sản phẩm iPhone mới: “Việc thay đổi trên iPhone mới dù chỉ là một chi tiết nhỏ đối với Apple ở một quy mô sản xuất khủng là điều không hề dễ dàng. Nên nâng cấp thay đổi màn hình từ tai thỏ sang đục lỗ trên iPhone 14 là một nỗ lực đột phá và tạo sự khác biệt về nhận diện và trải nghiệm sau 5 đời iPhone kể từ iPhone X. Với xu hướng được định hình ngày càng rõ ràng trong việc yêu thích sử dụng màn hình lớn, đặc biệt với khách hàng người Việt, thì bỏ iPhone mini và ra mắt dòng sản phẩm iPhone Plus với màn hình lớn tương đương iPhone Pro Max tiền nhiệm cùng mức giá hợp lý hơn chắc chắn là một chiến lược hay của Apple được phần lớn khách hàng đón nhận. Và đây cũng là dòng sản phẩm ẩn số của Apple trong năm nay”

Ông Kha cũng dự đoán, iPhone mới sẽ tiếp tục tạo sức hút lớn tại thị trường Việt Nam: “iPhone 14 series mới sẽ tiếp tục tạo một nhu cầu lớn về “nâng cấp” đối với những khách hàng đã và đang dùng iPhone đời cũ và “mua mới” đối với những khách hàng lần đầu dùng iPhone vì sự đổi mới trong thiết kế, thời thượng về màu sắc và đặc biệt dòng sản phẩm màn hình lớn, giá hợp lý với iPhone 14 Plus. Bên cạnh sự đổi mới về sản phẩm, với cốt lõi là tạo trải nghiệm đồng nhất và tuyệt vời Apple đang ghi nhận tăng bằng lần tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, điều này minh chứng cho một lượng cầu lớn và bền vững với hệ sinh thái sản phẩm Apple. Với hệ thống FPT Shop, doanh số bán iPhone mới năm nay được kỳ vọng sẽ tăng từ 50% - 100%.”

Để cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán, quà tặng và dự kiến mở bán, khách hàng theo dõi thông qua Fanpage FPT Shop (Fptshop.com.vn) hoặc chuyên trang thông tin iPhone tại Apple chính hãng phân phối tại FPTShop hoặc đến trực tiếp tại FPT Shop, F.Studio by FPT gần nhất.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
826
Được thích
552
#2
ip13 còn mua chưa nổi, ôi mình nghèo quá
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
826
Được thích
552
#5
IP14 128G <=> ip13Pro 128G
IP14+ 128G <=> ip13proMax
nhìn là biết nên ra mua ngay kẻo hết hàng (do mua nhiều hoặc ngưng sx)
 
Top Bottom