iOS 18 sẽ mang đến thay đổi lớn trên màn hình chính iPhone, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,077
Được thích
89
467 #1

Trong ấn bản hôm nay của bản tin Power On của Bloomberg, Mark Gurman cho biết rằng người dùng có thể mong đợi thay đổi lớn cho màn hình chính iPhone như một phần của iOS 18. Mặc dù có rất ít chi tiết nhưng Gurman cho biết iOS 18 sẽ khiến màn hình chính “có thể tùy chỉnh nhiều hơn”.

iOS 18 được cho sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. AI sẽ là trọng tâm chính, với các tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo được tích hợp trên hệ điều hành. Apple cũng có thể tích hợp chức năng chatbot thông qua Gemini của Google.

Apple rất muốn 'bắt kịp' những gã khổng lồ công nghệ khác và đưa ra một chiến lược AI gắn kết. Gurman cho biết iOS 18 sẽ bao gồm rất nhiều tính năng AI “giúp quản lý cuộc sống hàng ngày của bạn”.

Trước đây, các báo cáo đã chỉ ra rằng Apple đang nghiên cứu những thứ như cải tiến Siri, danh sách phát do AI tạo cho Apple Music, tạo tài liệu AI trong bộ iWork, đề xuất trả lời thông minh hơn trong Tin nhắn và hơn thế nữa.

iOS 18 sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6, cùng với các hệ điều hành khác của Apple: iPadOS 18, watchOS 11, VisionOS 2 và phiên bản macOS mới. Apple phát hành bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên vào tháng 6, trước khi phát hành công khai vào mùa thu, có thể cùng lúc với việc ra mắt dòng iPhone 16 mới vào tháng 9.

Nhiều khả năng Apple sẽ gửi thư mời WWDC 2024 trong vài tuần tới, vì tháng 3 hoặc tháng 4 là thời điểm Apple thường công bố sự kiện và gửi lời mời.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom