Huawei tặng miễn phí flagship Mate 60 cho nhân viên của mình làm quà Trung Thu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
775 #1

Cho dù bạn đang điều hành một công ty công nghệ nghìn tỷ USD hay một nhà hàng nhỏ, bạn có thể biết rằng việc giữ cho nhân viên của mình hạnh phúc là một trong những chìa khóa thành công. Nói một cách đơn giản, việc khiến nhân viên vui, họ có xu hướng ở lại lâu hơn và làm việc hiệu quả hơn, từ đó thúc đẩy lợi nhuận của bạn trong quá trình này.

Đáng buồn thay, không phải doanh nghiệp nào trên thế giới cũng áp dụng nguyên tắc này, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ như Huawei. Các báo cáo gần đây cho thấy gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tặng nhân viên của mình smartphone Huawei Mate 60 nhân dịp Tết Trung thu.

Nhân viên Huawei tại Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh quà tặng Trung thu của họ trên mạng xã hội. Những món quà bao gồm smartphone hàng đầu mới nhất của công ty là , Mate 60 , cũng như sáu chiếc bánh trung thu, một ấm trà, tách trà và lá trà. Mate 60 hiện là một trong những mẫu flagship đình đám trên thị trường và mặc dù có những tính năng phù hợp với mức giá nhưng nó khá đắt.


Trong một bức thư gửi nhân viên, nhóm kinh doanh thiết bị đầu cuối của Huawei tại Trung Quốc cảm ơn nhân viên vì đã làm việc chăm chỉ và cống hiến. Bức thư cũng cho biết, món quà Mate 60 là cách thể hiện sự cảm kích trước những đóng góp của nhân viên. Một số nhân viên cho biết họ sẽ không thể nhận được Huawei Mate 60 cho đến tháng 12. Tuy nhiên, ngay cả những người phải chờ đợi cũng cảm thấy biết ơn về món quà.

Động thái này đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhiều người bày tỏ sự ghen tị trước cử chỉ hào phóng này. Đó là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của sự hài lòng của nhân viên và là dấu hiệu cho thấy Huawei là một công ty coi trọng nhân viên của mình.

Theo Gizmochina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom