Huawei công bố học bổng Hạt giống viễn thông tương lai cùng mục tiêu top 2 ngành di động Việt Nam

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
1628 #1

Chiều nay, Huawei Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình họp bổng viễn thông tương lai 2017 với 10 sinh viên đến từ 6 trường đại học lớn trên toàn quốc được tuyển chọn. Bên lề sự kiện, hãng cũng chính thức giới thiệu Giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng mới phụ trách thị trường Việt Nam.

Hạt giống Viễn Thông Tương lai là chương trình công ích xã hội hàng đầu của Huawei trên toàn cầu. Chương trình này nhằm tuyển chọn những sinh viên đại học ưu tứ chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông tham giá một khoá học tập tại Bắc Kinh và Thẩm Quyến kéo dành trong 2 tuần. Qua khoá học này, Huawei hi vọng sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý của một công ty đa quốc giá với các tài năng trẻ trong lĩnh vực ICT, góp phần thúc đẩy phát triển ngành này.


Đây không phải lần đầu tiên Huawei tổ chức chương trình này tại Việt Nam. Bởi từ ngày 10 đến 24 tháng 10/2015, hãng đã tổ chức chương trình đầu tiên tại Việt Nam với 12 sinh viên ưu tú đến từ 3trường đại học nổi tiếng trên cả nước đã được lựa chọn tham giá chương trình đào tạo 2 tuần tại Bắc Kinh và Thẩm Quyến.


Cũng trong sự kiện, ông Henry Liu chính thức được giới thiệu sẽ đảm nhận chức giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng của Huawei tại thị trường Việt Nam. Ông cũng chia sẻ thêm khá nhiều kế hoạch mới trong tương lai gần của Huawei ở nước ta trong đó có sản phẩm hỗ trợ 4 camera kép cùng màn hình tràn cành Fullview Nova 2i sẽ chính thức được ra mắt Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây. Giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng của Huawei Việt Nam còn cho biết mục tiêu của hãng đến năm 2020 là lọt và top 2 nhà sản xuất smartphone lớn nhất Việt Nam.


Tuy nhiên, để thực hiện hoá được giấc mơ lọt vào top 2 nhà sản xuất smartphone lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Huawei sẽ gặp rất nhiều khó khăn và cần làm nhiều hơn những gì đang có hiện nay.


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom