HTC Butterfly S nhận bản cập nhật mới với Android KitKat 4.4.2

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
2509 #1

Mới đây, mẫu Butterfly S của HTC đã nhận được bản cập nhật phần mềm trực tiếp từ hãng thông qua over-the-air. Bản cập nhật mới nhất có mã số 3.06.708.3 đã đem tất cả nhạc chuông và âm báo tin nhắn của phiên bản Android Kitkat 4.4 mới nhất lên chiếc Butterfly S của HTC. Đây là một tín hiệu vừa đáng mừng vừa đáng buồn cho HTC, đáng mừng là vì họ đã quan tâm hơn về chuyện cập nhật phần mềm cho những dòng máy cũ, còn đáng buồn là vì chiếc HTC One, dòng máy chủ đạo năm ngoái của hãng hiện tại vẫn mới chỉ được cập nhật lên Android 4.3 cách đây 3 tháng và hiện tại vẫn chưa được lên 4.4, có vẻ như điều đó sẽ khiến các fan của HTC thất vọng một phần nào đó và chúc mừng những bạn nào đang sở hữu một chiếc Buffterfly S nhé.

Bản cập nhật lần này của HTC cho Butterfly S có dung lượng 737 MB và có một số thay đổi đáng chú ý mà HTC nhận được từ Google như sau: hỗ trợ các dịch vụ in nền đám mây của Google, hỗ trợ thêm một số phương tiện Bluetooth, và ở trong bản cập nhật mới nhất, Adobe Flash Player cho trình duyệt đã chính thức không còn đươc hỗ trợ nữa, nhưng bạn vẫn có thể cài thêm bằng nhiều cách khác nhau, và bản cập nhật lần này cũng mang một số cải tiến về mặt an ninh cho chiếc Butterfly S của bạn.


Và hiển nhiên một thực tế rằng, người sử dụng chiếc HTC Butterfly S sẽ nhận được sự trực quan cũng như sự cải thiện về hiệu năng mà Google đem lại trong bản cập nhật lần này. Ngay bây giờ, bạn đã có thể cập nhật chiếc Butterfly S của mình thông qua đường over air. Nếu bạn đã kiểm tra mà vẫn chưa nhận được hãy bình tĩnh, đừng nôn nóng nhé, vì có thể từng thị trường khác nhau sẽ nhận được bản cập nhập sớm hay muộn thôi.

Imi Aoto
Techrum
Nguồn: phonearena.com
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom