Học viện Mastercard Gamer chính thức nhận đơn đăng ký

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,046
Được thích
807
228 #1

Hôm nay, người hâm mộ trò chơi và thể thao điện tử (gaming và eSports) trên khắp thế giới được mời đăng ký tham gia Học viện Mastercard Gamer. Đây là chương trình lần đầu tiên được Mastercard phát triển, sẽ đem đến cho 10 người tham gia những kết nối, cố vấn chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê eSports một cách chuyên nghiệp, đồng thời khuyến khích một hệ sinh thái gaming toàn diện hơn.

Trên thế giới hiện có khoảng hơn 3 tỷ người nổi danh là game thủ. Họ thu hút nhiều người hâm mộ từ mọi độ tuổi, giới tính và quốc gia khác nhau. Trên thực tế, số lượng game thủ trên 45 tuổi nhiều hơn game thủ dưới 18 tuổi. Trong đó, phụ nữ chiếm tới gần 50% tổng số người chơi. Tuy nhiên, bất chấp những con số này, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc theo đuổi con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Ông Raja Rajamannar, Giám đốc tiếp thị và truyền thông của Mastercard chia sẻ: "Là nhà tài trợ toàn cầu cho một số sự kiện eSports lớn và phát triển nhanh nhất, chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến niềm đam mê đáng kinh ngạc mà thể thao điện tử khơi dậy trong lòng mỗi người chơi cũng như người hâm mộ. Học viện Mastercard Gamer được ra đời để tôn vinh sự phát triển không ngừng của eSports, và Mastercard tự hào đầu tư vào tương lai đa dạng và sôi động của gaming."


Học viện Mastercard Gamer sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024, mang đến cho người tham gia các quyền lợi:
  • Tham gia các sự kiện eSports lớn và được tài trợ toàn bộ chi phí, bao gồm cả quyền lợi tham gia vào hậu trường tại chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2024 và giải đấu Valorant Champions 2024, cũng như tham quan trụ sở của G2 Esports tại Berlin.
  • Cơ hội tiếp cận với những chuyên gia eSports giàu kinh nghiệm, bao gồm G2 Hel, Gozen và đội tuyển nam Liên Minh Huyền Thoại và Valorant.
  • Các buổi tương tác trực tiếp và trực tuyến với cố vấn nổi tiếng, với các hội thảo chọn lọc về sức khỏe tinh thần, sự kiên trì bền bỉ và tinh thần đồng đội.
  • Chương trình giáo dục toàn diện bao gồm quảng bá thương hiệu, marketing, sáng tạo nội dung, tổ chức sự kiện và nhiều hơn nữa.
Những nội dung nổi bật của chương trình sẽ được ghi hình thành các tập phim để người hâm mộ có thể thưởng thức và tìm hiểu thêm về các cơ hội trong lĩnh vực gaming và eSports. Chủ thẻ Mastercard sẽ có quyền truy cập xem trước trên nền tảng Priceless.com.

Học viện được hỗ trợ bởi G2 Esports – tổ chức eSports hàng đầu thế giới, đứng đầu đại diện cho các đội nữ trong ngành eSports, với bốn đội nữ tham gia các giải đấu VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại và các tựa game hàng đầu khác.


"Điểm mạnh của chúng tôi trong eSports chính là cộng đồng, và cách chúng tôi cùng nhau sát cánh vì tình yêu đối với bộ môn này. Học viện Mastercard Gamer chính là một phần mở rộng của cộng đồng đó, gắn kết mọi người lại trong một chương trình đặc biệt chưa từng có," ông Romain Bigeard, Giám đốc Quản lý Liên Minh Huyền Thoại tại G2 Esports cho biết. "Học viện được thiết kế để bao quát tất cả các lĩnh vực của eSports, nhằm giới thiệu các định hướng nghề nghiệp khác nhau trong ngành. Chúng tôi muốn mang đến cho người tham gia, cũng như những người theo dõi chương trình tại nhà cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ những người tài năng và được tôn trọng nhất trong ngành. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một lộ trình sự nghiệp rõ ràng trong eSports, từ đó truyền cảm hứng và khích lệ những người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp."

Mastercard là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gaming và eSports, đối tác toàn cầu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại - môn thể thao điện tử lớn nhất thế giới từ năm 2018. Đầu năm nay, công ty đã mở rộng tài trợ đến giải đấu Valorant Champions Tour — môn thể thao điện tử phát triển nhanh nhất và đa dạng nhất trên thế giới, và chuỗi giải đấu VCT Game Changers.

Ứng viên quan tâm gửi đơn đăng ký trực tuyến trên trang web của Học viện Mastercard Gamer và một video thể hiện đam mê đối với gaming và eSports. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 17 tháng 12 năm 2023. Chương trình dành cho tất cả mọi người trên khắp thế giới từ 21 tuổi trở lên. Không áp dụng ở những nơi bị cấm, và có các ràng buộc hạn chế. Xem thể lệ chương trình và cách nộp đơn chính thức tại mastercard.com/gameracademy. Nhà tài trợ chính thức: G Esports Holding GmbH.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom