Hướng dẫn sử dụng câu thần chú 'Lumos' và 'Nox' để bật/tắt đèn Pin trên iPhone và smartphone Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,517
2165 #1

Có rất nhiều thứ mà trợ lý ảo Siri, Google Assistant có thể làm được mà bạn không hề biết. Nếu là fan của Harry Potter, có một câu thần chú mà bạn có thể sử dụng để bật/tắt đèn Pin trên iPhone, smartphone Android của mình thông qua trợ lý ảo Siri và Google Assistant. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng câu thần chú đó để bật/tắt đèn Pin nhanh trên iPhone, smartphone Android của mình.

Trước hết, chúng ta cần làm rõ những câu thần chú này để biểu thị điều gì và sau đó tiến hành hướng dẫn. Trong Harry Potter, câu thần chú 'Lumos' là một loại bùa thắp sáng bằng đũa phép mà các nhân vật sử dụng trong nhiều phân cảnh khác nhau trong truyện lẫn trên phim. Tương tự, câu thần chú 'Nox' được sử dụng để dập tắt ánh sáng từ cây đũa phép. Điều có thể làm bạn ngạc nhiên là thực tế là các mẫu iPhone và smartphone Android của bạn có thể thực hiện các hành động dựa trên những câu thần chú này.

Khi nói câu thần chú 'Lumos', đơn giản sẽ bật đèn Pin trên iPhone và smartphone Android của bạn trong khi nói câu thần chú 'Nox' sẽ giúp bạn tắt đèn Pin đi. Vì vậy hãy chú ý theo dõi và chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước một cách cẩn thận dưới đây để sử dụng các câu thần chú của Harry Potter trên smartphone của bạn.

Hướng dẫn sử dụng câu thần chú 'Lumos' và 'Nox'

B1: Đảm bảo rằng bạn đã bật Siri, Google Assistant trong Settings của máy

B2: Gọi Siri, Google Assistant lên bằng lệnh 'Hey Siri' đối với iPhone và 'Hey Google' đối với smartphone Android.

B3: Để bật đèn Pin, hãy nói câu thần chú 'Lumos'.


B4: Để tắt đèn pin, hãy nói câu thần chú 'Nox'.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng câu thần chú Harry Potter "Accio" để triệu hồi bất kỳ ứng dụng nào. Chỉ cần mở Siri và nói "Accio", sau đó là tên của ứng dụng. Nó thực sự hoạt động như một cây đũa phép thuật trong Harry Potter vậy.

Chúc bạn thành công!
Tổng hợp​
Xem thêm:
 
Top Bottom