Hướng dẫn đăng ký chơi sớm bộ ba GTA III, Vice City, San Andreas The Trilogy trên iPhone, iPad

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
1291 #1

Ra mắt vào năm 2021, Grand Theft Auto: The Trilogy — The Definitive Edition là phiên bản remastered của bộ ba tựa game huyền thoại GTA III, Vice City, San Andreas mang lại cho game thủ một trải nghiệm mới khi chơi lại ba tựa game này. Giờ đây Rockstar đang tìm cách khai thác tiềm năng của GTA The Trilogy bằng việc mang nó lên nền tảng mobile thông qua dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Netflix dự kiến sẽ tung ra bộ ba GTA The Trilogy trên ứng dụng mobile của mình vào ngày 14 tháng 12 và hiện cũng sẽ có sẵn để đăng ký trước trong Apple App Store và Google Play Store bắt đầu từ ngày hôm nay. Những người đã đăng ký Netflix sẽ có thể chơi bộ ba GTA The Trilogy trên iOS và Android mà không cần phải trả thêm phí.


Bạn đọc quan tâm đang sử dụng iPhone, iPad hiện có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để đăng ký chơi sớm bộ ba GTA The Trilogy vào ngày 15 tháng 12 tới.
Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi bộ ba GTA The Trilogy là bạn phải có iPhone, iPad chạy iOS 16, iPadOS 16 trở lên và trang bị A12 Bionic trở lên (iPhone XS trở lên)

TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom