Hình ảnh và cấu hình của Nokia 5.2 xuất hiện với tên mã "Captain America"

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2439 #1


Dự kiến, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 2 tới, tại triển lãm MWC 2020, Barcelona, Tây Ban Nha và ra mắt một số thiết bị mới. Trong ngày hôm nay, một thiết bị của hãng có tên mã là "Captain America" đã xuất hiện.

Cụ thể trong ngày hôm nay, chuyên gia rò rỉ "Evan Blass" đã đăng tải hình ảnh và một số thông số kỹ thuật của một thiết bị có tên là Nokia "Captain America" (được cho là Nokia 5.2). Theo hình ảnh được đăng tải, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình "giọt nước", phần cằm không quá mỏng cùng dải loa thoại khá dài.Trong khi đó, phần mặt lưng của chiếc Nokia 5.2 sẽ được hoàn thiện từ kim loại (hoặc nhựa giảm kim loại) và là vị trí của cụm 4 camera tròn, đèn flash LED, và logo Nokia. Khả năng cao, 4 camera này sẽ bao gồm một camera chính, một camera góc rộng, một camera xóa phông và một camera macro.

Theo tiết lộ của Evan Blass, chiếc Nokia 5.2 sẽ sở hữu 6GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong. Dự kiến, thiết bị sẽ được lên kệ vào ngày 4 tháng 3 với mức giá khoảng 180 USD (khoảng 4.1 triệu đồng).

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom