Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Xiaomi 13, cho thấy mặt lưng có thiết kế hao hao Xiaomi Mi 11 Ultra

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
709 #1

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Xiaomi 13 Series vào cuối tháng 11 này, ngay sau khi Qualcomm chính thức ra mắt Snapdragon 8 Gen 2 hoàn toàn mới. Vẫn còn hơn 1 tháng nữa trước khi chúng ta chạm vào mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi, nhưng ngay từ bây giờ, xuất hiện hình ảnh rò rỉ đầu tiên được cho là mặt lưng của Xiaomi 13, cho chúng ta cái nhìn ban đầu về mẫu flagship này.

Cụ thể hình ảnh này đến từ Trung Quốc với chất lượng khá kém, nhưng đủ để cho thấy mặt sau của Xiaomi 13 sẽ như thế nào. Giống như Xiaomi 12 hiện tại, nó sẽ có 3 camera, tuy nhiên cụm camera giờ đây sẽ được nối liền với nhau tạo ra một thể thống nhất, giống với Xiaomi Mi 11 Ultra và 12 Ultra gần đây.

Khi nói đến việc cập nhật thiết kế, Xiaomi thường sử dụng một kỹ thuật hấp dẫn là giữ một phần đáng kể của thiết kế nhất quán từ thế hệ này sang thế hệ khác trong khi thay đổi hoàn toàn thiết kế của cụm camera, bằng cách này sẽ tạo ấn tượng mới cho khách hàng mà không cần phải thay đổi thiết kế, dây chuyền sản xuất của phiên bản mới.


Theo đó, cụm camera của Xiaomi 13 dự kiến sẽ là phiên bản thu nhỏ của Xiaomi Mi 11 Ultra, mặc dù có quá sớm để nói, nhưng nhiều khả năng camera chính của Xiaomi 13 sẽ có độ phân giải lên tới 200MP, tương tự như Xiaomi 12T vừa ra mắt gần đây. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Xiaomi, đặt một dòng chữ “Laser” vào các cảm biến và đèn flash LED, điều này khiến nhiều người tin rằng Xiaomi đã nâng cấp cảm biến laser của mình để cải thiện khả năng quay video.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về Xiaomi 13 Series và ngày ra mắt, tuy nhiên chắc chắn rằng Xiaomi 13 Series sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, khắc phục được lỗi nhiệt đã tồn tại trước đó.

Theo Gizchina
 
Top Bottom