Hãng hàng không "chơi sang" cho khách hàng trải nghiệm Apple Vision Pro trên chuyến bay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,059
Được thích
89
515 #1

Beond, một hãng hàng không mới tự nhận mình là “hãng hàng không giải trí cao cấp đầu tiên trên thế giới”, đã công bố kế hoạch cung cấp cho một số hành khách chọn lọc sử dụng Vision Pro của Apple trên các chuyến bay, dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng Bảy.

Được thành lập vào năm 2022, hãng hàng không có trụ sở tại Maldives hiện khai thác ba tuyến đến và đi từ Maldives.

Những hành khách có cơ hội dùng thử kính sẽ có thể thưởng thức phim và trò chơi, nhưng Giám đốc điều hành Tero Taskila cho biết công ty cũng có kế hoạch “giới thiệu các điểm đến và hoạt động nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Maldives” thông qua chiếc kính này.

Taskila cho biết thêm: “Trải nghiệm trên chuyến bay sẽ tạo nên sự mong đợi cho hành khách trước khi họ đến Maldives. Cung cấp Apple Vision Pro là một bước nữa trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm du lịch cao cấp cho khách hàng, từ đầu đến cuối hành trình của họ.”

Một số khía cạnh của chương trình vẫn chưa rõ ràng. Beond vẫn chưa làm rõ ý nghĩa của “hành khách được chọn”. Hãng hàng không này chỉ có duy nhất hạng thương gia, với mọi ghế đều có thể biến thành giường.

Ngoài ra còn có vấn đề về phần cứng. Thời lượng pin của Vision Pro hiện đạt khoảng 2,5 giờ. Chuyến bay một chiều ngắn nhất của Beond dài gấp đôi. (Hãng này cung cấp các chuyến bay từ thủ đô Malé của Maldives đến Munich; Zurich; và Riyadh, Ả Rập Saudi.) Và một số người dùng Vision Pro đã phàn nàn về chứng say tàu xe khi đeo tai nghe.

Xem thêm:
 
Top Bottom