Google Photos chính thức ngừng miễn phí từ hôm nay 1/6

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1814 #1

Đúng theo dự kiện từ của Google, bắt đầu từ hôm nay 1/6 dịch vụ upload ảnh Google Photos sẽ không còn miễn phí với toàn bộ người dùng. Thay vào đó khi sao lưu hình ảnh với chất lượng cao sẽ được tích chung vào gói miễn phí 15GB dành cho hình ảnh gốc như mặc định.

Đây là thông tin cập nhật quang trọng liên quan đến chính sách về dung lượng lưu trữ của Google Photos kể từ 1 tháng 6 năm 2021. Ảnh và video mới được sao lưu ở Chất lượng cao được tính luôn vào 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong Tài khoản Google của bạn. Sau khi đầy bộ nhớ lưu trữ trên, sẽ có tùy chọn để bạn xóa bớt ảnh nếu vẫn muốn sử dụng miễn phí, hoặc đăng ký thêm gói dung lượng với mức giá cơ bản là 45.000đ (100GB) cho mỗi tháng và khác nhau cho từng gói cao hơn.


Bên cạnh đó, trong tháng 6 này Google cũng sẽ cung cấp một công cụ hỗ trợ quảng lý hình ảnh/video nâng cao, hỗ trợ người dùng sao lưu, tự động đánh dấu ảnh kém chất lượng (tối, mờ, vỡ hình, kích thước quá nhỏ v.v...) hoặc các video có dung lượng lớn ảnh hưởng tới không gian lưu trữ. Bạn có thể chọn giữ lại hoặc xóa đi nếu muốn.

Một đặc quyền dành riêng cho người dùng Pixel 5 (trở xuống) là vẫn được phép lưu trữ miễn phí hình ảnh và video không giới hạn (bao gồm cả chất lượng cao và chất lượng gốc) trên Google Photos, tuy nhiên sẽ áp thời gian giới hạn nhất định.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

vokhac_nam

New Member
Tham gia
23/5/21
Bài viết
6
Được thích
1
#2
45/tháng giá chát... Nhưng rất tốt, rất tiếc 19/tháng Icloud 100Gb thấy rẻ và ổn hơn.
 
Top Bottom