Google phát hành tính năng giúp bạn không phải chờ đợi khi gọi đến các số điện thoại dịch vụ hỗ trợ

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
706 #1

Hầu hết mọi người sợ gọi đến các số dịch vụ khách hàng vì điều đó thường có nghĩa là bạn sẽ được giọng nói thu âm sẵn hướng dẫn đến các tùy chọn bấm phím và sau đó chờ trong khi nghe nhạc “ru ngủ”, có thể là rất lâu, trước khi nói chuyện với người trực tổng đài. Google đang thử nghiệm một tính năng cho phép công nghệ thay thế bạn thực hiện các bước đầu tiên của cuộc gọi.

Người dùng đã đăng ký chương trình Search Labs của Google hiện có thể thử chức năng thử nghiệm tự động gọi đến số dịch vụ khách hàng và thông báo cho họ khi có đại diện con người trực tuyến. giúp người dùng bỏ qua thời gian chờ đợi lâu dài cho các cuộc gọi hỗ trợ. Tính năng này được gọi là Talk to a Representative.

Khi người dùng tìm kiếm số dịch vụ khách hàng trên Google, một tùy chọn có nhãn "Yêu cầu cuộc gọi" sẽ xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm. Sau khi người dùng nhập mục đích cuộc gọi và số điện thoại của họ, Google sẽ tự động thay mặt họ gọi cho công ty, chuyển cuộc gọi qua phản hồi tự động tới đại diện dịch vụ khách hàng của con người và gọi lại cho người dùng khi có người trực trả lời.


Khách hàng sử dụng hệ thống có thể tiếp tục công việc khác của mình mà không phải giữ máy để chờ người trực tổng đài. Google cũng thông báo cho người dùng về tiến trình cuộc gọi thông qua tin nhắn SMS và cung cấp khoảng thời gian ước tính về thời điểm họ sẽ gọi lại.

Tính năng này được phát hành qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google và phiên bản Chrome dành cho máy tính. Quá trình thử nghiệm kéo dài đến cuối năm nay và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được phát hành rộng rãi. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ một số doanh nghiệp tại Mỹ.

Tính năng này về cơ bản giống với Hold for Me, cho phép chủ sở hữu Google Pixel đơn giản hóa việc chờ đợi dịch vụ khách hàng. Khi gọi điện cho một doanh nghiệp, Trợ lý Google có thể hiển thị thời gian chờ ước tính vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày và tự động tạm dừng cuộc gọi cho đến khi được kết nối với người đại diện. Tuy nhiên, Talk to a Representative có khả năng tiếp cận nhiều người dùng hơn vì nó hỗ trợ tất cả các điện thoại và không yêu cầu bắt đầu cuộc gọi cho đến khi có trợ lý dịch vụ khách hàng trực tiếp nghe máy.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom