Google đã "nói dối" chúng ta, Tensor G3 quá yếu để xử lý Ai trên Pixel 8 mà phải nhờ tới server của Google

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
1195 #1

Trong một thế giới có nhiều thứ giả tạo và kiêu căng, Pixel 8 và 8 Pro mới của Google cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để bạn "nổi bật" trên mạng xã hội. Trong khi bạn bè của bạn sử dụng Apple iPhone hoặc Samsung Galaxy có thể chỉnh sửa ảnh của họ, thì những chiếc flagship mới nhất của Google lại tiến một bước xa hơn bằng cách cho phép AI tự động chỉnh sửa ảnh của ạn sao cho đẹp mắt nhất.

Năm nay Google quảng cáo tất cả đều là về AI. Nhưng có vẻ như công cụ AI này, nó cần rất nhiều tài nguyên. Ví dụ như ChatGPT có thể mất tới $100.000 mỗi ngày. Bạn có thể thắc mắc tại sao việc chạy ChatGPT lại tốn kém đến vậy. Chà, đó là vì nó cần rất nhiều sức mạnh tính toán. Nhưng bài viết này không phải về ChatGPT. Đó là về Tensor G3 tuyệt vời của Google mà công ty tuyên bố "mang AI mới nhất đến Pixel 8 và Pixel 8 Pro ."

Như Google lưu ý trong một bài đăng trên blog , hầu hết các cải tiến về AI đều dựa vào sức mạnh xử lý chỉ có ở các trung tâm dữ liệu. Nhưng theo công ty, Tensor G3 thì khác. Nó mang AI đến Pixel 8 và 8 Pro. Tuy nhiên, công ty thừa nhận rằng AI trên thiết bị rất phức tạp.


Nhưng bằng cách nào đó, Google đã có thể đưa nó lên Pixel 8, bao gồm cả mô hình chuyển văn bản thành giọng nói được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của Google. Một số tính năng được hưởng lợi từ điều này hiện chỉ khả dụng ở Mỹ.

Các thuật toán học máy cũng làm cho camera của Pixel 8 và Pixel 8 Pro trở nên tốt hơn, cho phép flagship thực hiện những việc như chụp một loạt ảnh, chọn bức ảnh đẹp nhất cho từng đối tượng riêng lẻ và tạo ảnh nhóm. Một tính năng AI khác là Magic Editor, cho phép bạn thay đổi kích thước và định vị lại đối tượng chỉ bằng một vài thao tác. Ngoài ra còn có tính năng Audio Magic Eraser giúp loại bỏ các âm thanh gây mất tập trung như tiếng ồn xung quanh khỏi video của bạn.


Google có thể đã phóng đại quá mức khả năng của Tensor G3 , theo YouTuber Mrwhosetheboss. Anh ấy nhận thấy rằng mọi tính năng dựa trên AI đều cần có kết nối internet. Đó là bởi vì có vẻ như con chip của Pixel 8 không đủ mạnh (hoặc thông minh) để thực hiện tất cả các tác vụ nói trên và cần gửi chúng đến máy chủ của Google để hoàn thành.


Trong trường hợp Magic Editor, trước tiên hình ảnh sẽ phải được lưu vào tài khoản Google của bạn trước khi được xử lý. Đó không phải là bức tranh mà Google vẽ ra và không phải ai cũng đồng ý với việc hình ảnh của họ được gửi đến Google để xử lý. Và ngay cả khi bạn sẵn sàng chấp nhận điều đó, Mrwhosetheboss nói rằng quá trình này không liền mạch như Google mô tả và việc xóa các thành phần cũng như di chuyển mọi thứ xung quanh sẽ mất nhiều thời gian.

Theo Phonearena
 

ClaudeFub

New Member
Tham gia
22/10/23
Bài viết
5
Được thích
0
#2
Основная продукция нашего завода - штанги. Также мы производим спортивные тренажеры, гантели, гири и различные аксессуары для спорта. В нашем ассортименте представлены комплексные варианты для оборудования клубов и спортзалов. Мы предлагаем услуги по изготовлению товаров на заказ, с необходимыми размерами и весом. Предлагаем оборудование для фитнеса - дорожки, эллипсоиды и гребные тренажеры, велотренажеры. Также, у нас в ассортименте представлен ассортимент спортивных напольных покрытий.

Source:

штанги


штанги
 

DavilaRed

New Member
Tham gia
24/10/23
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Сауна Москва termburg.ru

Предлагаем Вашему вниманию отличное пространство для отдыха с родными и друзьями, расслабления и возобновления сил — термальный комплекс Термбург. Реализуем отдых для взрослых и детей по адекватным ценам в разнообразных саунах, бане, бассейне с каталогом услуг. Мы чтим славянские корни, историю и традиции и с радостью делимся с нашими посетителями ими. Ваш отдых будет не только физическим, но и очень интересным. На веб ресурсе termburg.ru Вы сможете найти множество важной информации.

По теме термбург термальный комплекс москва переходите на наш онлайн сайт. Более 10 разных парных, большой бассейн, терраса с купелями с замечательным видом на парк и многое другое ждет Вас в нашем комплексе. Здесь Вы можете посетить как массовые парения, так и индивидуальные, подобрав услугу из нашего списка. Переходите в галерею и посмотрите как выглядят наши сауны и парные. А также прочтите отзывы от наших гостей или напишите свой после пребывания у нас.

На сайте termburg.ru Вы можете сразу записаться к нам на посещение. Либо звоните по номеру телефона +7(909)167-47-46 по режиму - без выходных, с 9:00 до 23:00. Мы расположены по адресу: Москва, ул. Гурьянова, д. 30, 2 этаж. Также загляните в наш прайс-лист, где есть цены на все услуги. Это: бани-бочки, мультикаменная баня, травяная сауна, сауна с гималайской солью, финская парная и многие другие. А также множество дополнительных услуг: берёзовая помывка, сладкий пилинг, обёртывание, парение на березовых вениках, авторское парение "Пар пяти берёз", термо-пар на компанию, пилинг всего тела рыбками.

Заказать баня сауна с бассейном возможно прямо сегодня по выше указанному телефону. Либо оформите заявку на онлайн ресурсе termburg.ru и мы будем рады принять Вас в комплексе. Ответим на все возникшие вопросы по поводу посещения, дадим рекомендации и советы для незабываемого отдыха. Отдых для всей семьи в комфортной атмосфере, ничего не может быть прекрасней.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom