Giải đáp: Vì sao thuê bao tạm ngừng liên lạc VinaPhone?

Vinaphone4gne

New Member
Tham gia
19/9/22
Bài viết
5
Được thích
0
432 #1
Thuê bao quý khách vưa gọi đang tạm ngừng liên lạc VinaPhone là gì? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi thực hiện gọi 1 số điện thoại nào đó hoặc thử liên lạc với số của chính mình thì hệ thống thông báo tạm ngừng liên lạc. Vậy tại sao lại tạm dừng liên lạc? nguyên nhân là do đâu? Cách xử lý khi gặp phải tình trạng tạm ngừng liên lạc trong trường hợp này. Để giải đáp thắc mắc trên của người dùng, hãy cùng theo dõi nội dung sau sẽ cập nhật cho bạn các thông tin chi tiết nhé!
Thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc Vinaphone là gì?
Khi nhận được thông báo thuê bao ngừng liên lạc có thể do một số nguyên nhân sau:
Đối với thuê bao trả trước
Khi thuê bao của bạn thực hiện cuộc gọi đến một số điện thoại nào đó nhưng nhận được thông báo tạm ngừng liên lạc có thể là do thuê bao trả trước đang bị chặn 2 chiều, còn trong thời gian giữ số. Lý do thuê bao bị chặn là do lâu ngày không nạp tiền vào tài khoản, không phát sinh bất kỳ giao dich nào như: đăng ký mạng 3G Vinaphone, gọi, sms...
Trong trường hợp này để mở chiều liên lạc bạn chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản là đã có thể liên lạc lại với người khác.
» Bật mí: Các cách nạp tiền sim Vinaphone tránh khoá sim
Đối với thuê bao trả sau
Với các thuê bao sim trả sau Vinaphone gặp tình trạng tạm ngừng liên lạc cũng là do bị khóa chiều. Và nguyên nhân sim bị khóa chiều là do thuê bao đó đang nợ tiền cước hoặc vượt mức cước nóng (mỗi thuê bao sẽ có quy định hạn mức cước tối đa sử dụng trong tháng, nếu bạn gọi, đăng ký 4G cho sim VinaPhone, dùng dịch vụ GTGT Vina vượt quá mức cước quy định thì hệ thống sẽ khóa chiều ngay).
Để mở lại chiều liên lạc, chủ thuê bao trả sau chỉ cần thanh toán cước nợ hoặc cước nóng là sẽ được hệ thống mở chiều liên lạc lại bình thường.
» Xem thêm: Cách mở khóa sim VinaPhone lâu ngày không dùng
Trên đây là toàn bộ thông tin về thắc mắc thuê bao tạm ngừng liên lạc Vinaphone là gì. Hy vọng rằng với những chia sẽ trên đã giúp bạn an tâm trong quá trình liên lạc với người khác!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom