Game thủ hiện có thể mua Steam Deck được Valve tân trang lại với giá rẻ hơn 20%, chỉ từ 7,5 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
745 #1

Hệ máy chơi game cầm tay Steam Deck của Valve được ra mắt với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa PC và game mobile, hiện đã có giá rẻ hơn. Hôm nay, Valve đã giới thiệu các phiên bản Steam Deck được "tân trang" bởi công ty và có giá rẻ hơn 20% so với giá gốc. Các phiên bản này không chỉ rẻ hơn mà vẫn đi kèm với gói bảo hành một năm tương tự như các phiên bản thông thường.

Cụ thể, mức giá của Steam Deck refurbished lần lượt là, 64GB có giá chỉ $319 (tương đương 7,5 triệu VNĐ), 256GB có giá $419 và 512GB có giá $519. Khi so sánh với giá gốc lần lượt là $399 (tương đương 9,4 triệu VNĐ), $529 và $649 thì đây là một món hời dành cho game thủ.

Nhưng điều gì đảm bảo chất lượng của các phiên bản tân trang này? Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Valve, công ty tuyên bố, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mỗi thiết bị đều trải qua quá trình khôi phục cài đặt gốc hoàn toàn, bản cập nhật phần mềm mới nhất và kiểm tra toàn diện hơn 100 thử nghiệm khác nhau tại các cơ sở chuyên dụng của Valve. Điều này đảm bảo mọi khía cạnh, từ đầu vào của máy và hệ thống âm thanh đến màn hình và các thành phần bên trong, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty.


Ngay cả sức khỏe của pin cũng trải qua quá trình xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất. Mặc dù các thiết bị này có thể có một chút khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ, Valve đảm bảo trải nghiệm chơi game không khác giá phiên bản gốc.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Top Bottom