Galaxy S24 Ultra lộ ảnh thực tế với màn hình gần như phẳng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
5808 #1

Chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm ra mắt dòng Galaxy S24 và giờ đây, những hình ảnh thực tế của Galaxy S24 Ultra đã bị rò rỉ, cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình khá phẳng.

Người dùng X (nền tảng trước đây là Twitter) David Martin đã đăng những hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy S24 Ultra. Leaker nổi tiếng Ice Universe cũng đã xác nhận rằng chúng là của thiết bị thực tế. Các hình ảnh rò rỉ này gần giống với hình ảnh render rò rỉ từ OnLeaks.


Thay đổi đáng kể nhất mà bạn có thể thấy trong các hình ảnh chính là màn hình gần như phẳng. Tấm kính có đường cong rất nhỏ ở các cạnh bên (có thể là từ kính cong 2,5D), nhưng nó không còn cong thấy rõ như chúng ta từng thấy trên các thiết bị Ultra trước đây.Chúng ta cũng thấy khung viền vuông trên Galaxy S24 Ultra, những chiếc Ultra trước đây cũng có khung hình hình vuông, nhưng S24 Ultra dường như đã giảm bớt các cạnh sắc nét, mang đến cảm giác mặt kính phía sau được lồng vào khung.

Những hình ảnh cũng cho thấy S Pen nhô ra đáng kể so với khung điện thoại. Chiều cao nhô ra có lẽ là do đây là máy thử nghiệm và chúng ta có thể sẽ thấy các máy thương mại sẽ được hoàn thiện tốt hơn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom