Galaxy S24 Ultra có thể sẽ chuyển sang vật liệu Titanium siêu bền để cạnh tranh với iPhone 15 Ultra

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
546 #1

Vào đầu năm 2024, Samsung có thể mang đến bước tiến đột phá cho flagship hàng đầu của mình, Galaxy S24 Ultra. Ngoài việc nâng cấp chipset và camera, Galaxy S24 Ultra của Samsung dự kiến sẽ được sản xuất bằng vật liệu Titan tương tự như đối thủ iPhone 15 Pro Max của Apple, theo một leaker nổi tiếng cho biết.

Sử dụng hình ảnh về bảng tuần hoàn, leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng bài viết lên Twitter về số 22. Bằng cách kiểm đếm con số đó, chúng ta có thể biết được đó là nguyên tố Titani trong bảng tuần hoàn. Ice Universe cũng gợi ý rằng, có khả năng Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị khung máy mới được làm bằng vật liệu Titan siêu bền. Cũng có tin đồn rằng Apple sẽ sử dụng Titan cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất smartphone vẫn đang dùng nhựa, nhôm và thép không gỉ làm vật liệu để sản xuất khung smartphone của họ. Nhưng sự thay đổi đối với Titan đang dần tạo ra làn sóng và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe nhiều công ty như Xiaomi, OnePlus và những công ty khác bắt kịp trong tương lai. Tuy nhiên, nhìn vào những lợi ích rõ ràng của Titan so với nhôm khi chế tạo smartphone, tại sao các nhà sản xuất chưa áp dụng vật liệu này?


Câu trả lời là nó quá đắt, đó là lý do tại sao Galaxy S24 Ultra có thể sẽ là mẫu flagship duy nhất trong dòng Galaxy S24 có khung máy đặc biệt này. Giả sử Samsung muốn mang cùng một chất liệu lên Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus, họ có thể phải tăng giá hai mẫu này, điều này có thể gây hại cho doanh số bán hàng của hãng.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom