Galaxy S24 lộ diện, bản Ultra có khung titan, tản nhiệt buồng hơi lớn hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,848
Được thích
88
5306 #1

Samsung Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra được đồn đại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 và chúng ta biết chúng sẽ trông như thế nào kể từ khi bản render dựa trên CAD của chúng bị rò rỉ vào tháng 9. Những ảnh render đó tiết lộ một thiết kế phẳng, hiện đã được chứng thực bằng những hình ảnh được cho là chính thức từ Windows Report.[prereak][/reprebreak]

Nguồn tin của trang này cho biết Samsung Galaxy S24, S24 + và S24 Ultra sẽ có các màu đen, xám, tím và vàng, nhưng chúng sẽ có các tên tiếp thị khác nhau cho điện thoại. Những màu này sẽ có tên là Đen Onyx, Xám cẩm thạch, Tím coban và Vàng hổ phách cho Galaxy S24 và Galaxy S24+.


Các phiên bản của Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có tên là Titanium Black, Titanium Grey, Titanium Violet và Titanium Yellow, và rõ ràng cho thấy máy sẽ có khung bằng titan. Các mẫu tiêu chuẩn và Plus sẽ có khung nhôm.

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng việc triển khai AI trên dòng Galaxy S24 sẽ là một trong những điểm bán hàng quan trọng của thương hiệu vào năm 2024. Samsung sẽ sử dụng nó trên dòng S24 để dịch các ứng dụng nhắn tin trong thời gian thực với sự hỗ trợ cho hơn chục ngôn ngữ.


AI cũng có thể được sử dụng để giúp chỉnh sửa và cải thiện ảnh thông qua các kỹ thuật AI tổng quát. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao trên bộ ba S24, như đánh dấu bất kỳ món đồ nào trên hình ảnh để tìm thêm thông tin về món đồ đó.

Nguồn tin cho biết tản nhiệt buồng hơi của Samsung Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus sẽ lớn hơn 1,5 lần và 1,6 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Buồng hơi của Galaxy S24 Ultra sẽ lớn hơn 1,9 lần so với S23 Ultra. Buồng hơi lớn hơn sẽ cải thiện khả năng làm mát và mang lại hiệu suất bền vững tốt hơn.

Trang này cũng chia sẻ thông số kỹ thuật của bộ ba Galaxy S24. Bạn có thể kiểm tra trong bảng dưới đây.


Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom