Galaxy S23 Series bị "bóp" công suất sạc sau bản cập nhật One UI 6.1

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1122 #1

One UI 6.1 cuối cùng cũng đã có mặt trên Galaxy S23 Series và tất cả các thiết bị được hỗ trợ khác. Bản cập nhật mới mang đến một số cải tiến, bao gồm cả Galaxy AI . Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất hiện có vẻ như đang điều chỉnh tốc độ sạc, đây có thể là một vấn đề đối với nhiều người.

Hiện tại, các mẫu Galaxy hàng đầu chỉ có công suất sạc đạt tối đa 45W. Galaxy S23 hỗ trợ tốc độ sạc tối đa 25W, nhưng có vẻ như sau khi cập nhật One UI 6.1, tốc độ sạc đã giảm xuống còn 15W. Người dùng thậm chí còn chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy Galaxy S23 của mình không sạc ở tốc độ sạc cao hơn.

Một người dùng khác trên Twitter đã hỏi người dùng liệu họ có gặp phải vấn đề tương tự sau khi nhận được bản cập nhật One UI 6.1 hay không và hóa ra những người đang sử dụng thiết bị Galaxy S23 thực sự đang gặp phải vấn đề này sau khi cập nhật. Tin tốt là đây có vẻ không phải là vấn đề về phần cứng. Sự cố phần mềm luôn xảy ra sau mỗi bản cập nhật.


Điều đáng chú ý là vấn đề này dường như đang làm phiền tất cả người dùng Galaxy S23, bao gồm cả những người sử dụng phiên bản Ultra , hỗ trợ sạc nhanh ở 45W. TECHRUM hy vọng rằng Samsung thực sự sẽ sửa lỗi này vì 15W là chậm ngay cả so với tiêu chuẩn của Samsung.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom