FPT Telecom tiên phong bứt phá băng thông không giới hạn với gói cước mới cho khách hàng

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,248
Được thích
808
603 #1

Ngày 01 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức ra mắt 03 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mở băng thông không giới hạn cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, FPT Telecom luôn tiên phong cung cấp sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu thế, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng. Theo đó, FPT Telecom sẽ cung cấp tới khách hàng 03 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới tốc độ cao với tên gọi là Giga, Sky, Meta.

Các gói cước mới cung cấp cho khách hàng sẽ đều có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Đặc biệt, FPT Telecom mở băng thông không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực thiết bị sử dụng của khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu. Chính sách này sẽ được áp dụng kể từ ngày 1/1/2023.

Điểm mạnh của các gói cước mới do FPT Telecom cung cấp chính là băng thông tối thiểu khách hàng được trải nghiệm tải lên/tải xuống (upload/download) lên tới 150Mbps, cao gấp 1,5 lần đến 2 lần so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Riêng 02 gói cước Sky và Meta cho phép mở rộng băng thông không giới hạn, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Với mức băng thông được nâng cấp và mở rộng có tính đột phá mới của FPT Telecom, đây sẽ là giải pháp kết nối hoàn hảo cho mọi tác vụ trực tuyến đòi hỏi băng thông lớn, phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, live-streamers, vloggers…Các thiết bị được FPT Telecom trang bị kèm đều là Modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến, giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.


Ngoài việc triển khai gói cước mới, FPT Telecom cũng sẽ tiến hành quy hoạch gói cho khách hàng đang sử dụng các gói cước cũ với giá cước giữ nguyên không thay đổi. Như vậy, không chỉ khách hàng mới, mà khách hàng cũ cũng được hưởng lợi ích vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này của FPT Telecom.

Ông Hoàng Việt Anh - Tổng Giám đốc FPT Telecom, cho biết: "Với các gói cước mới có băng thông lớn và mở không giới hạn, FPT Telecom sẽ mang tới dịch vụ internet có trải nghiệm khác biệt bằng sự thấu hiểu, cũng như ứng dụng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc cung cấp các gói cước mới với băng thông vượt trội là nỗ lực mạnh mẽ của chúng tôi với mục tiêu tiên phong bứt phá mọi giới hạn và đem lại trải nghiệm mỗi ngày một tốt đẹp hơn cho khách hàng".

Cùng với việc triển khai 03 gói cước mới Giga, Sky, Meta cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 với băng thông lần lượt là 250Mbps, 400Mbps, 500Mbps cùng thiết bị modem chuẩn dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp SME. Đồng thời, FPT Telecom còn cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, có độ phủ rộng trong không gian lớn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Internet sở hữu nhiều đặc quyền, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút cùng tính năng UltraFast, giúp mang đến trải nghiệm xứng tầm.

FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ tới hàng triệu hộ gia đình Việt và hàng chục triệu người dùng cá nhân khắp 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong suốt 25 năm qua. Vì thế, việc đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ mới và nâng cấp trải nghiệm dịch vụ Internet là hướng phát triển của FPT Telecom nằm trong chiến lược gia tăng tăng trải nghiệm khách hàng mà công ty hướng tới.

Thông tin chi tiết về hệ thống gói cước mới, mời khách hàng truy cập website https://shop.fpt.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ.

Xem thêm:
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
330
Được thích
34
#2
Thật chứ fpt coi thường khách hàng lắm.khách hàng cũ modem cũ không được đổi lại miễn phó lên modem 2 băng tầng như Viettel và vnpt họ điều đổi miễn phí cho khách.fpt bày đủ trò hành khách
 

Kian

New Member
Tham gia
22/2/19
Bài viết
16
Được thích
4
#3
Thật chứ fpt coi thường khách hàng lắm.khách hàng cũ modem cũ không được đổi lại miễn phó lên modem 2 băng tầng như Viettel và vnpt họ điều đổi miễn phí cho khách.fpt bày đủ trò hành khách
Mình đang dùng Viettel, việc đổi Modem 2 băng tần không có chuyện miễn phí nha. Dùng modem cũ muốn đổi mới thì phải đóng 300k phí Modem. Mặc dù nâng lên gói cước có kèm Modem 2 băng tần.
 

jaguar696

Member
Tham gia
3/4/17
Bài viết
95
Được thích
66
#4
Băng thông không giới hạn thì sao khi mà các tuyến cáp quang quốc tế bị đứt cả......

Khi đóng tiền trọn 6 hay 12 tháng của FPT mà chấm dứt hợp đồng trước hạn thì không được trả lại tiền mà bị lock 6 tháng (nếu không tái ký hđ lại trong thơi gian này sẽ bị mất số tiền này nha ae) và khi chuyển địa điểm thì phải mất 225k phí chuyển :D
 
Top Bottom