FPT Shop lại tiên phong tạo khác biệt, mở bán online iPhone 15 Series ‘5 nhất’

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,050
Được thích
807
1549 #1

Vào lúc 0 giờ 01 phút, ngày 29/09/2023, hệ thống FPT Shop sẽ tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng theo tiêu chí ‘5 NHẤT’ trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị đầu tiên ‘chơi lớn’ mở bán online siêu phẩm mới nhất của Apple trên kênh TikTok.

Là hệ thống tiên phong trong nhiều hoạt động gắn liền với Apple, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá và khác biệt. Có thể kể đến các dấu mốc: F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức đầu tiên của Apple tại Việt Nam, FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tất cả sản phẩm của Apple, tiên phong mở bán các sản phẩm Apple chính hãng mới sớm nhất, đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện mở bán iPhone mới trong đêm, ‘mạnh tay’ tặng ưu đãi 2 năm bảo hành đến người dùng iPhone.

Năm nay, FPT Shop lại tiếp tục trở thành đơn vị tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng theo tiêu chí ‘5 NHẤT’ phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành. Cụ thể, khi tham gia sự kiện livestream trên kênh TikTok FPT Shop Official, khách hàng sẽ được mua iPhone 15 Series ‘giá tốt nhất’, ưu đãi giảm đến 6.000.000 đồng, giá chỉ còn từ 17.600.000 đồng, iPhone 15 Pro Max cũng có giá ‘nhẹ nhàng’ chỉ từ 26.400.000 đồng. Thêm vào đó, chủ sở hữu iPhone mới được nhận thêm nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, đây là ưu đãi ‘độc nhất’ chỉ có trên TikTok FPT Shop Official. Song song, hệ thống còn tung ưu đãi giá ‘sốc’ cho 1.000 chiếc iPhone mới, đa dạng phiên bản, dung lượng và màu sắc từ iPhone 15, iPhone 15 Pro đến iPhone 15 Pro Max. Được biết, đây là số lượng iPhone ‘nhiều nhất’, được mở bán trên kênh TikTok Official của FPT Shop. Trong khuôn khổ sự kiện, các bạn sẽ giao lưu với 15 host chương trình và cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian mua sắm ‘vui nhất’. Đặc biệt, đây còn là sự kiện mở bán online ‘dài nhất’, bắt đầu từ 0 giờ 01 phút ngày 29/09 và kéo dài đến 15 tiếng, giúp bạn có thêm thời gian ‘săn táo’ và rinh các phần quà tặng có ‘1-0-2’ từ FPT Shop.

Đồng thời, hệ thống cũng tổ chức sự kiện mở bán sớm nhất iPhone 15 Series tại 3 đầu cầu F.Studio by FPT: 121 Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh, 269 Chùa Bộc, Hà Nội và 46 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Ngay trong đêm, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ đồng loạt giao những chiếc iPhone 15 Series chính hãng (mã VN/A) đầu tiên tại Việt Nam đến khách hàng đặt mua trước, trên toàn quốc.

Tất cả những chương trình trên thay cho lời tri ân đến tất cả khách hàng đã luôn tin chọn FPT Shop và F.Studio by FPT để sở hữu sản phẩm Apple nói chung và iPhone mới chính hãng nói riêng trong suốt nhiều năm qua.

Để nhận được tất cả các ưu đãi trên, bạn chỉ cần đặt cọc trước 1.000.000 đồng ngay hôm nay tại cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất hoặc đặt mua online tại đây: iPhone 15 Pro Max (256GB) | Đặt ngay, ưu tiên nhận sớm. Ngay khi iPhone 15 Series lên kệ, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận máy hoặc được giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom