Firefox sửa lỗi sử dụng 100% CPU, xanh màn hình khi xem YouTube. Hãy cập nhật ngay!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
531 #1

Gần đây, Google rơi vào tình thế khó khăn khi người dùng Mozilla Firefox bắt đầu nghi ngờ hành vi chơi xấu khi họ nhận thấy YouTube dường như load video chậm hơn tới 5 giây trên các trình duyệt không phải là Chrome. Gã khổng lồ công nghệ sau đó đã giải thích cách thức và lý do, đổ lỗi cho việc người dùng sử dụng trình chặn quảng cáo.

Mặc dù không liên quan đến điều đó, nhưng phiên bản mới nhất của Firefox, 120.0.1 , đã sửa một lỗi khiến quá trình khởi động bị chậm. Mozilla giải thích rằng vấn đề là do việc sử dụng thông tin hạn ngạch được lưu trong bộ nhớ đệm không tối ưu. Mặc dù phiên bản này có trên Windows nhưng Mozilla cũng cho biết thêm rằng lỗi khởi động chậm cũng đã được sửa trên Linux.

Bản cập nhật cũng sửa lỗi sử dụng CPU 100% trên các trang web cụ thể như Google Maps. Điều này liên quan đến xung đột với mã được biên dịch GCC. Một vấn đề khá phổ biến trên Firefox có liên quan đến tính năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng trên trình duyệt Mozilla. Công ty cho biết lỗi tăng tốc phần cứng tạo ra màn hình xanh khi giải mã video YouTube đã được sửa.

Bạn có thể tải xuống trình duyệt từ trang web chính thức của Mozilla theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom