Fan hâm mộ của ca sĩ Taylor Swift tạo ra trận động đất 2,3 độ richter khi cùng nhau nhảy múa

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
306 #1

Động đất là hiện tượng tự nhiên địa chấn không có gì mới đối với người dân ở Tây Bắc Thái Bình Dương nước Mỹ. Với các trận động đất có cường độ từ 0,1 đến 2,5 độ richter xảy ra nhiều lần trong ngày, hầu hết các chấn động nhỏ hơn này thường không đảm bảo sự chú ý của các sự kiện địa chấn lớn hơn, gây thiệt hại nhiều hơn. Tuy nhiên, một trận động đất cụ thể đã thu hút sự chú ý của các nhà địa chấn học do tâm chấn đáng ngạc nhiên của nó nằm tại một buổi hòa nhạc của Taylor Swift ở Seattle.

Trận động đất mạnh 2,3 độ richter, được phân tích bởi tiến sĩ Jackie Caplan- Auerbach của Đại học Western Washington, không phải do bất kỳ hoạt động kiến tạo nào bên dưới đường phố Seattle. Thay vào đó, hoạt động địa chấn được ghi lại là kết quả của những người hâm mộ tràn đầy năng lượng cùng nhau nhảy múa trong buổi lưu diễn của ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift ở Seattle.


Dữ liệu địa chấn được thu thập và báo cáo bởi các tổ chức như mạng lưới địa chấn Tây Bắc Thái Bình Dương (PNSN) ghi lại vào ngày 22 và 23 tháng 7 vừa qua, hoạt động động đất cụ thể được đề cập được cho là do nhảy múa, dậm chân và nhảy tràn đầy năng lượng của người hâm mộ ca sĩ Taylor Swift.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Top Bottom