Facebook chính thức cập nhật Logo, icon và giao diện hoàn toàn mới cho iOS, Android, Desktop

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1103 #1

Meta đã công bố một số thay đổi mới như một phần của cái mà họ gọi là "hệ thống nhận dạng được làm mới" cho Facebook. Công ty giới thiệu một logo được làm mới cho Facebook với nền màu xanh đậm hơn và một số thay đổi về thiết kế đối với chữ "F".

Meta đã phát triển một bảng màu mới cho thương hiệu Facebook đi kèm với một loạt màu sắc, tông màu và tỷ lệ tương phản mới được tối ưu hóa cho khả năng tiếp cận. Meta giải thích trong một bài đăng trên blog rằng họ đã thiết kế lại toàn bộ biểu tượng của Facebook bằng cách sử dụng bảng màu mới để làm cho nó "dễ đọc ở mọi kích thước, đủ linh hoạt cho các nhu cầu khác nhau và dễ dàng cho mọi người tương tác."


Màu xanh lam đã gắn liền với Facebook kể từ những ngày đầu thành lập. Bảng màu cập nhật của nó có nhiều sắc thái xanh lam khác nhau, bao gồm xanh nhạt, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển và xanh nước biển đậm. Một trong những động lực chính đằng sau những thay đổi thiết kế mới nhất là cải thiện khả năng truy cập vào logo, wordmark, icon và reaction của Facebook.

Tất cả những thay đổi này góp phần vào "giai đoạn đầu tiên của hệ thống nhận dạng được làm mới cho Facebook". Mạng xã hội ra đời vào năm 2004 hiện có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày thường xuyên sử dụng. Meta cho biết nhiều bản cập nhật thiết kế sẽ được tung ra trong tương lai. Những thay đổi mà nó đã thực hiện đối với phản ứng của Facebook hiện đang được thử nghiệm và sẽ có hiệu lực trong những tháng tới.

Theo Neowin
Xem thêm:
 

Behanhcute

New Member
Tham gia
23/10/23
Bài viết
9
Được thích
0
#2
cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích này
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom