Epson Việt Nam bổ nhiệm tân Tổng Giám Đốc Ông Daisuke Hori

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,054
Được thích
807
492 #1

Công ty TNHH Epson Việt Nam công bố vị trí lãnh đạo cấp cao mới: Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 06 năm 2022. Với bề dày kinh nghiệm và những đóng góp tích cực trong việc cải thiện thị phần in phun tại thị trường châu Á thông qua chiến lược chú trọng vào kênh phân phối và các chương trình dành cho người dùng cuối, ông Hori sẽ bắt tay vào hành trình thử thách đầy thú vị để tiếp tục mang đến diện mạo mới cho thị trường in ấn của Việt Nam, vốn được xem là trọng điểm tại Đông Nam Á của tập đoàn Seiko Epson.

Sự phục hồi và khởi sắc thần tốc của thị trường Việt Nam hứa hẹn mang đến những cơ hội kinh doanh mới. Lãnh đạo mới của Epson Việt Nam được mong đợi sẽ mang thương hiệu Epson đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn thông qua chiến lược phát triển sản phẩm chất lượng cao và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ông Daisuke Hori là một lãnh đạo Epson kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là Phó trưởng Đại diện trụ sở Epson Moscow; Tổng Giám đốc của Epson China; Tổng Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế phụ trách mảng máy in tại tập đoàn Seiko Epson; và Giám đốc Điều hành Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng Giám đốc Epson Việt Nam. Tại Seiko Epson, ông còn là thành viên chủ chốt trong các dự án giới thiệu sản phẩm máy in phun nạp mực liên tục Epson ra thị trường thế giới và thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm này.


Ông Daisuke Hori chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng phát triển vượt bậc so với các nước khác trong khu vực, tuy nhiên đa số người dùng vẫn còn dè dặt khi chọn mua máy in phun. Tôi mong muốn trong tương lai gần khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp in màu công nghệ cao vượt trội từ Epson với giá thành phù hợp hơn, đồng thời nâng cao cuộc sống của họ thông qua những giá trị đầy cảm hứng từ màu sắc.”

Epson là thương hiệu công nghệ hàng đầu, luôn tiên phong cải tiến sản phẩm trong nhiều lĩnh vực quan trọng từ in ấn, thiết bị nghe nhìn đến robot và tự động hóa, góp phần giải quyết những bài toán then chốt của doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, vận hành hiệu quả và giảm tác động đến môi trường. Việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo mới cho thấy nỗ lực không ngừng của Epson với tham vọng tăng trưởng mới, đẩy nhanh cam kết phát triển bền vững của hãng và tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

“Epson đang ở giai đoạn đỉnh cao trong cuộc hành trình đầy cảm hứng để trở thành một trong những sản phẩm máy chiếu tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đang nỗ lực đóng góp để cải thiện chất lượng giáo dục, tối ưu vận hành cho doanh nghiệp và nâng tầm các ngành công nghiệp trình diễn và giải trí. Tôi rất vinh dự khi được gia nhập Epson Việt Nam, hiện thực hóa tầm nhìn đã đặt ra và làm cho cuộc sống của người Việt Nam tốt đẹp hơn.”, Ông Hori nói thêm.


Xem thêm thông tin về Epson tại đây.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom