Elon Musk sẽ tự làm smartphone nếu Apple và Google cấm cửa Twitter

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
482 #1

Kể từ khi quản lý Twitter, Elon Musk có vẻ như rất bận rộn với những chuyện nội bộ và rắc rối xung quanh việc bán dấu tick xanh. Bên cạnh đó, ông cũng liên tục đưa ra nhiều tuyên bố trên nền tảng này, ví dụ như tạo cuộc thăm dò ý kiến người dùng Twitter về việc liệu ông có nên “ân xá” cho các tài khoản bị đình chỉ hay không. Vào thứ Sáu, Musk lại tiếp tục nói với mọi người rằng ông có thể tạo ra một chiếc điện thoại để đối đầu với Apple và Google.

Ông đưa ra tuyên bố này khi đối thoại trên Twitter với podcaster Liz Wheeler. Wheeler đã tweet rằng Musk nên tự làm smartphone nếu Apple và Google quyết định loại bỏ Twitter khỏi các cửa hàng ứng dụng của họ.

Ba giờ sau, Musk nói với Wheeler rằng ông ấy sẽ chế tạo smartphone nếu Twitter bị cấm trên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google.


“Tôi thật sự hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, nhưng đúng vậy, nếu không có sự lựa chọn nào khác, tôi sẽ tạo ra một chiếc điện thoại thay thế,” Musk viết trên Twitter.

Cả Apple và Google đều có chính sách cấm một số nội dung trong các ứng dụng, việc Twitter hiện đang rất thiếu nhân viên kiểm duyệt nội dung chính là nguyên nhân dẫn đến khả năng nó có thể bị hai cửa hàng ứng dụng lớn xem xét ngừng phát hành.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom