Elon Musk gọi Mark Zuckerberg là "con gà", cho biết rằng trận đấu lồng sẽ diễn ra vào thứ 2 tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
677 #1

Mọi thứ liên tục thay đổi thất thường trong thế giới lấp lánh của Elon Musk sau khi ông mua lại Twitter. Mặc dù đã do dự khá lâu, nhưng Elon Musk cuối cùng đã liên hệ với Mark Zuckerberg để sắp xếp một buổi tập luyện cho trận đấu giữa 2 tỷ phú công nghệ sắp được diễn ra.

Theo một tweet của Walter Isaacson, Elon Musk đã liên hệ với Mark Zuckerberg vào chủ nhật vừa qua, đề xuất rằng ngôi nhà của vị CEO Facebook sẽ làm địa điểm cho một "cuộc đại chiến" giữa 2 người. Thú vị hơn một chút là phản ứng kiên quyết của Zuckerberg đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Elon Musk trong việc thổi phồng về trận đấu này cho truyền thông.


Hãy nhớ rằng, trong những ngày gần đây, Elon Musk đã do dự trong việc đề xuất một ngày thực sự cho trận đấu được thổi phồng này,. Sự do dự đó giờ đây dường như đã lắng xuống, thể hiện qua việc Elon Musk mong muốn tổ chức một buổi thực hành vào thứ 2 tới.

Mâu thuẫn giữa CEO của Tesla và Mark Zuckerberg khi xuất hiện thông tin Meta đang tìm cách tung ra một đối thủ của Twitter có tên là THREADS. Sau đó, Musk đã thách đấu Mark Zuckerberg trong một trận đấu lồng. Giám đốc điều hành của Meta đã trả lời bằng cách yêu cầu Musk chọn địa điểm của trận đấu và từ đó, cư dân mạng đã mong đợi ngày trận đấu này thực sự diễn ra.


Vài ngày trước, Elon Musk đã tweet rằng trận đấu lồng sẽ được phát trực tiếp trên Meta và X, với Giám đốc điều hành của Tesla đã chọn được một "địa điểm hoành tráng" ở đâu đó ở Ý sau khi nói chuyện với bộ trưởng văn hóa của nước này.

Mark Zuckerberg được nhiều người dự đoán sẽ dành chiến thấng trong trận đấu lồng sắp tới, do anh ấy đã được huấn luyện võ tổng hợp. Zuckerberg nặng khoảng 70 kg Ngược lại, Elon Musk nặng 81 kg. Ở tuổi 39, CEO của Meta cũng trẻ hơn Elon Musk, người hiện đã 51 tuổi.


Elon Musk vừa trả lời dòng tweet gay gắt của Mark Zuckerberg, gọi vị CEO này là "con gà".

Theo Wccftech
 
Top Bottom