EGS tiếp tục chơi lớn, tặng miễn phí tựa game sinh tồn Conan Exiles trị giá 15.99 USD vào ngày 02/07 tới

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5802 #1

Sau một loạt các "bom tấn" Ark: Survival Evolved, Samurai Shodown, Overcooked, Borderlands, Sid Meier's Civilization VI và Grand Theft Auto V. Cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store, tiếp tục tặng miễn phí tựa game sinh tồn Conan Exiles trị giá 15.99 USD cho người dùng vào ngày 02/07 tới.

Nếu các bạn chưa biết thì Conan Exiles thuộc thể loại game hành động thế giới mở, được phát triển bởi hãng Funcom, lấy bối cảnh về vùng đất khô cằn cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của người anh hùng Conan the Barbarian. Tai đây, bạn sẽ phải sử dụng mọi kỹ năng của nhân vật để sinh tồn (thu thập, săn bắn, tìm kiếm thức ăn, bắt nô lệ v.v...), đối mặt với vô số thử thách nguy hiểm, chiến đấu chống lại nhiều bộ tộc man rợ để sống sót và xây dựng cho mình một vương quốc riêng.

Sau khi hoàn thành việc phát triển ban đầu và hội tụ đủ yếu tố sinh tồn cho nhân vật của mình, bạn có thể thực hiện chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới, khám phá tàn tích còn sót lại từ các nền văn minh cổ đại, giải mã những điều bí ẩn tại đây để nhận thưởng hoặc thu thập nhiều loại cổ vật giá trị khác.


Điểm thú vị giúp tạo nên sự cuốn hút trong Conan Exiles chính là người chơi có thể phát triển một cộng đồng trong game, kết hợp cùng người chơi khác trong chế độ online để cùng nhau vượt qua những thử thách, nâng level cho nhân vật để mở khóa thêm kỹ năng mới hoặc các loại trang bị cao cấp hơn. (xem nhiều hơn về game tại đâu)

Theo thông tin đăng tải trên Epic Games Store, Conan Exiles sẽ được tặng miễn phí vào ngày 02/7 sắp tới dành cho tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản của EGS. Các bạn có thể theo dõi chương trình ưu đãi qua liên kết [Conan Exiles], hoặc bài viết cập nhật trên trang chủ TECHRUM nhé.


TECHRUM.VN / NGUỒN: EPIC GAMES STORE

Xem thêm:
 
Tham gia
28/3/17
Bài viết
45
Được thích
15
#2
bữa 2 tháng 7 cũng vô Epic ngồi hóng, mà cho tới giờ là ngày 4 thì trạng thái vẫn là Coming Soon.
Epic chơi kỳ quá nha. haha
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
#3
bữa 2 tháng 7 cũng vô Epic ngồi hóng, mà cho tới giờ là ngày 4 thì trạng thái vẫn là Coming Soon.
Epic chơi kỳ quá nha. haha
Nó thông báo trên twitter là tạm dừng free bác ạ, có lẽ do chưa thảo thuận được với bên NPH nên chưa được game lên launcher :D
 
Top Bottom