Cho đến nay, những giải thưởng lớn nhất mà ASUS đã giành được vào năm 2023…

AboutAS

Member
Tham gia
16/10/23
Bài viết
42
Được thích
0
129 #1
Nhận được giải thưởng và sự công nhận là điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Đó không chỉ đơn thuần là sự tự khẳng định bản thân mà còn là một cách hiệu quả để xây dựng uy tín và danh tiếng của công ty trong ngành. Bằng cách theo đuổi tích cực sự xuất sắc, các giải thưởng kinh doanh có thể cung cấp nền tảng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thiết lập giá trị thương hiệu của mình và đạt được lợi thế cạnh tranh.

ASUS luôn không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo và không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Thông qua cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và Tư duy thiết kế của ASUS, thương hiệu luôn cố gắng vượt qua những gì có thể để tạo ra những điều đáng kinh ngạc hơn nữa. Các giải thưởng mà ASUS nhận được năm nay đóng vai trò xác nhận những nỗ lực và cam kết của ASUS đối với sự đổi mới và thiết kế xuất sắc.

Hãy cùng điểm qua một số giải thưởng lớn nhất mà ASUS đã giành được trong năm nay cho đến nay!

Các sản phẩm đặc biệt được trao giải

Năm nay đánh dấu một thành tích đáng kinh ngạc của ASUS tại một loạt giải thưởng sản phẩm. ASUS đã giành được 44 danh hiệu chưa từng có tại Giải thưởng Red Dot: Product Design 2023 , tiếp theo là 15 chiến thắng tại Giải thưởng Red Dot: Brands & Communication 2023 . ASUS cũng đã giành được 26 giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế iF 2023 và một lần nữa được đưa vào Bảng xếp hạng 10 iF dành cho các công ty tốt nhất ở châu Á năm nay, giải thưởng công nhận các công ty đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong nhiều năm.


ASUS lại phá vỡ kỷ lục với 44 chiến thắng tại Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot năm 2023
Hơn nữa, ASUS đã giành được kỷ lục cá nhân với 27 giải thưởng tại Giải thưởng Good Design 2023 hàng năm , giành vị trí dẫn đầu trong hạng mục Thiết bị CNTT, bao gồm công nghệ thông tin và truyền thông như máy tính và điện thoại thông minh. Đặc biệt, ASUS ZenFone 10 đã được khen ngợi rộng rãi, thể hiện danh mục sản phẩm đa dạng và những cải tiến công nghệ của ASUS.


ASUS Giành được 27 Giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế Tốt 2023 uy tín
Và hơn thế nữa, Zenbook Pro 14 Duo OLED siêu linh động và bền vững của ASUS đã được trao giải Bạc ở hạng mục công nghệ tiêu dùng tại lễ trao giải IDEA (Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế) 2023. Chiếc máy tính xách tay OLED tối thượng này cũng đã vinh dự nhận được Giải Vàng Sự lựa chọn Tốt nhất tại COMPUTEX 2023 , cùng với laptop dành cho doanh nhân ASUS ExpertBook B9 OLED, đã giành được Giải thưởng Đặc biệt về Công nghệ Bền vững cho thiết kế tiết kiệm năng lượng và sản xuất thân thiện với môi trường.


ASUS Zenbook Pro 14 Duo OLED giành được sự công nhận của IDEA cho thiết kế sáng tạo
ASUS cũng không còn xa lạ khi cung cấp các bộ định tuyến vượt trội. Năm nay, bộ định tuyến lưới ASUS ZenWiFi đã giành được Giải thưởng PCMag 2023 do độc giả bình chọn , đạt điểm cực cao về phạm vi phủ sóng, tốc độ WiFi và quản lý mạng. ASUS và thương hiệu phụ của nó, Republic of Gamers (ROG), cũng được vinh danh với 7 giải thưởng tại Giải thưởng Sáng tạo CES nhờ hiệu năng hàng đầu, thiết kế sáng tạo và các tính năng lấy người dùng làm trung tâm.

Sự công nhận và xác nhận nhất quán trên toàn cầu

Bên cạnh vô số giải thưởng sản phẩm, ASUS đã được liệt kê trong danh sách các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của Fortune lần thứ tám. Công ty hoạt động đặc biệt tốt trong các lĩnh vực như đổi mới, trách nhiệm xã hội và chất lượng dịch vụ sản phẩm. Ngoài ra, ASUS còn được xếp hạng trong số 300 trên 5.000 công ty trong danh sách Các công ty tốt nhất thế giới năm 2023 của tạp chí TIME , ghi nhận thành tích vượt trội của ASUS trong ba hạng mục chính là sự hài lòng của nhân viên, tăng trưởng doanh thu và các hoạt động bền vững.ASUS được xếp hạng trong danh sách các công ty tốt nhất thế giới năm 2023 của TIME
Là một công ty rất coi trọng tính bền vững, ASUS đã có những nỗ lực đáng kể để tạo ra một tương lai sạch hơn, xanh hơn cho mọi người. Vì vậy, ASUS đặc biệt vinh dự được công nhận là một trong những Thương Hiệu dẫn đầu về Khí hậu Châu Á-Thái Bình Dương (về giảm phát thải carbon Phạm vi 1 và 2 cũng như các thành tựu bền vững khác theo Financial Times và Statista ) lần thứ hai liên tiếp. Sự công nhận năm 2023 này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của ASUS nhằm giảm tác động đến môi trường và tăng cường cam kết về tính bền vững trong bốn lĩnh vực chính là Hành động vì khí hậu, Kinh tế tuần hoàn, Sản xuất có trách nhiệm và Tạo ra giá trị.

Khi năm 2023 sắp kết thúc, ASUS sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra những trải nghiệm đáng kinh ngạc và những thiết kế tiên tiến mang lại niềm vui cho người dùng trên toàn thế giới. ASUS rất vinh dự khi nhận được những giải thưởng toàn cầu danh giá này và sẽ vẫn tham vọng hơn bao giờ hết trong việc vượt qua ranh giới của những gì có thể và đưa sự đổi mới lên một tầm cao mới đáng kinh ngạc.
 
Top Bottom