Chip Exynos sẽ trở lại với Galaxy S23 FE và Galaxy S24

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,054
Được thích
89
3759 #1

Trong vài tháng qua, nhiều báo cáo đã gợi ý rằng Galaxy S23 FE sẽ trang bị chipset Exynos thay vì Snapdragon. Đầu tháng này, điện thoại đã xuất hiện trên Geekbench, tiết lộ chipset Exynos 2200. Tương tự, nhiều báo cáo cho rằng Samsung có thể ra mắt phiên bản Exynos 2400 của Galaxy S24 ở một số khu vực. Hôm nay, một báo cáo khác xác nhận rằng Galaxy S23 FE và Galaxy S24 có thể đi kèm với Exynos.

Theo một báo cáo mới từ Pocket-Lint, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S23 FE vào cuối năm nay và quan trọng hơn là nó sẽ đi kèm với chipset Exynos. Tuy nhiên, vào đầu tháng này, Galaxy S23 FE cũng đã được phát hiện với SoC Snapdragon 8 Gen 1 trên Geekbench, điều này cho thấy Samsung cũng có thể ra mắt phiên bản Snapdragon của thiết bị ở một số quốc gia.

Trang này cũng tuyên bố Galaxy S24 sẽ xuất hiện với SoC Exynos vào tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, biến thể Exynos của điện thoại sẽ chỉ được phát hành ở châu Âu. Báo cáo này phù hợp với các báo cáo trước đó. Tại Mỹ, nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra với chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3. Các thị trường châu Á như Ấn Độ cũng có thể nhận được Galaxy S24 chạy chip Exynos.

Người dùng Samsung ở các nước châu Âu và châu Á đã “chán ngấy” với hiệu suất kém hơn của các chipset Exynos trước đây so với Snapdragon. Hy vọng Galaxy S24 và Exynos 2400 không gặp phải các vấn đề đã biết trước đây như quá nóng, giảm hiệu suất, modem kém hiệu quả hơn và các vấn đề về hao pin.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom