ChatGPT bất ngờ bị sập trong vòng 24 giờ qua trên toàn thế giới, khiến người dùng hoang mang

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,229
Được thích
2,485
352 #1

ChatGPT đã ngừng hoạt động trong 24 giờ qua. Hôm qua, một sự cố ngừng hoạt động lớn đã khiến chatbot AI ngừng hoạt động trong 90 phút khiến người dùng trên toàn thế giới cảm thấy khó chịu. Các báo cáo ngày càng nhiều trên X (trước đây là Twitter), trong đó những người dùng tuyệt vọng không thể trò chuyện với AI của mình.

Theo OpenAI, công ty đang phải đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động định kỳ do lưu lượng truy cập bất thường có thể là do DDoS hoặc hacker tấn công. “Chúng tôi đang tiếp tục làm việc để giảm thiểu điều này,” công ty viết vào lúc 10:49 PM ET ngày hôm qua. Không có bản cập nhật nào từ OpenAI kể từ đó, nhưng có vẻ như ChatGPT vẫn không hoạt động đối với người dùng web và những người đang cố gắng truy cập.

DDoS là một cuộc tấn công hằm làm gián đoạn lưu lượng truy cập bình thường đến một thực thể trực tuyến. Không rõ liệu OpenAI có thực sự bị tấn công DDoS hay công ty chỉ đơn giản nhận thấy lưu lượng truy cập thực sự cao cho ChatGPT nhờ các tính năng mới mà nó đạt được gần đây. Chúng ta sẽ phải đợi OpenAI xác nhận thêm những gì đang thực sự diễn ra.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom