Chatbot AI của Microsoft Bing đã có thể tạo hình ảnh

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
837 #1

Microsoft đã công bố chatbot Bing AI mới của họ giờ đây sẽ có khả năng tạo hình ảnh bằng AI. Trình tạo hình ảnh Bing được cung cấp bởi DALL-E của OpenAI và sẽ cho phép người dùng tạo bất kỳ hình ảnh nào chỉ bằng cách mô tả những gì họ muốn cho chatbot.

Yusuf Mehdi, người đứng đầu bộ phận tiếp thị người tiêu dùng của Microsoft cho biết: “Đối với những người dùng bản preview Bing, Bing Image Creator sẽ được tích hợp hoàn toàn vào trải nghiệm trò chuyện Bing, ban đầu được triển khai ở chế độ Creative.”

“Bằng cách nhập mô tả của hình ảnh, cung cấp ngữ cảnh bổ sung như vị trí hoặc hoạt động và chọn phong cách nghệ thuật, Image Creator sẽ tạo ra hình ảnh từ trí tưởng tượng của riêng bạn. Nó giống như phụ tá sáng tạo của bạn.”


Chatbot Bing hiện có ba chế độ: sáng tạo, cân bằng và chính xác. Mặc dù chế độ chính xác đưa ra câu trả lời chính xác hơn, nhưng câu trả lời của chế độ sáng tạo lại “nguyên bản và giàu trí tưởng tượng” hơn và ở chế độ sáng tạo, người dùng có thể tạo hình ảnh AI.

Microsoft cũng đang cung cấp Bing Image Creator trong trình duyệt web Microsoft Edge mà họ tuyên bố là “trình duyệt đầu tiên và duy nhất có trình tạo hình ảnh AI tích hợp do AI”. Edge sẽ nhận được một biểu tượng mới cho trình tạo hình ảnh trong sidebar.

Xem thêm:
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom