Cha đẻ tựa game Vainglory đình đám một thời chuẩn bị ra mắt tựa game mới vào ngày 25 tháng 5 tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
1186 #1

Super Evil Megacorp đã trở lên vô cùng nổi tiếng khi phát hành tựa game Vainglory vào năm 2014. Ở thời điểm ra mắt, Vainglory là tựa game MOBA đầu tiên trên nền tảng mobile, do đó tựa game đã gặt hái được nhiều thành công nhờ lối chơi cân bằng, nền đồ họa đẹp mắt. Có vẻ như Super Evil Megacorp lại đang chuẩn bị ra mắt một tựa game hoàn toàn mới có tên là Catalyst Black, và nó sẽ có mặt trên Android và iOS vào ngày 25 tháng 5 tới đây.

Theo đó, Catalyst Black được xây dựng trên cùng một engine phát triển Vainglory. Xét cho cùng, Catalyst Black trông rất giống Vainglory, nhưng lần này, Super Evil Megacorp đã chọn từ bỏ MOBA, thay vào đó chọn một thứ gì đó gần gũi hơn với một game bắn súng chiến thuật có góc nhìn từ trên xuống dưới.


Đoạn trailer ở dưới đây sẽ làm rõ mọi thứ nếu bạn tò mò muốn xem Catalyst Black có lối chơi như thế nào. Vì không thuộc thể loại game MOBA, cho nên Catalyst Black không có 3 làn đường quen thuộc, không có trụ và không có nâng cấp nhân vật giữa game. Catalyst Black là một game bắn súng từ đầu đến chân, với lối chơi cạnh tranh lành mạnh, mặc dù cũng có chế độ PvE dành cho những người thích nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật của mình.


Sẽ có hơn 30 khẩu súng có sẵn khi game ra mắt với hơn 12 kỹ năng, hơn 15 vật phẩm và 6 linh vật đi theo. Điều thú vị là bạn có thể chọn kỹ năng cho nhân vật của mình, ví dụ như bạn có thể chuyển sang kỹ năng tấn công để gây sát thương tối đa khi các trận chiến trở nên căng go. Về cơ bản, bạn sẽ có thể tạo ra những nhân vật độc đáo của riêng mình thông qua một loạt các tùy chọn khác nhau.


Tất nhiên Catalyst Black sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí và trả phí trong game nếu bạn muốn làm đẹp cho nhân vật của mình. Nếu bạn đã từng là fan hâm mộ của Vainglory, liệu bạn sẽ đón nhận Catalyst Black như thế nào khi Super Evil Megacorp sẽ sớm ra mắt tựa game này vào ngày 25 tháng 5 tới đây, tức là chưa đầy một tháng nữa. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom