Cha đẻ PUBG chia sẻ về Prologue, dự án game mới lấy chủ đề sinh tồn thế giới mở

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1029 #1

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là một trong những tựa game thành công và có tầm ảnh hưởng nhất từng được tạo ra chỉ bốn năm sau khi phát hành. Giám đốc Brendan Greene, đồng sáng tập và cũng là cha đẻ của tựa game này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm thuộc thể loại battle royale như Fortnite, CoD: Warzone hay Apex Legends... Tuy nhiên, hiện anh đã rời khỏi công ty và xây dựng một studio của riêng mình, đông thời tiết lộ một số thông tin về sự án tiếp theo với tên gọi Prologue.


Trong bản demo được thiết kế để minh họa các dự án game mà Greene muốn xây dựng tiếp theo sau PUBG: "Chúng tôi muốn tạo ra các thế giới thực tế trên quy mô lớn, rộng hàng trăm km với hàng nghìn người chơi tương tác với nhau, cùng khám phá và sáng tạo". Anh cho biết nhóm của mình đã xây dựng một mạng lưới thần kinh có thể tạo ra "thế giới mở khổng lồ, tự động thay đổi môi trường mỗi khi bạn trải nghiệm game" và đó cũng chính là "bước đột phá" trong tương lại.


"Bạn sẽ phải tìm đường băng qua một vùng hoang dã được tạo và sử dụng các công cụ cùng tài nguyên thu thập được để tồn tại trong cuộc hành trình mà thời tiết khắc nghiệt là kẻ thù chính của bạn. Sẽ không có hướng dẫn, không có đường đi chỉ định, mọi thứ bạn có là một thế giới mở, một vị trí trên bản đồ để tiếp cận và những công cụ cần thiết để đến được đó."

Theo báo cáo từ VentureBeat, công ty cũ Krafton hiện đang có cổ phần trong studio mới của Greene, đồng tời cùng đang thực dự án game mới Project Windless dựa trên văn hóa dân gian Hàn Quốc.TECHRUM.VN / THEO: THE VERGE
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Top Bottom