Chết cười với phiên bản "Live-Action" của bộ phim The Simpsons do AI tạo ra

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
461 #1

Năm 2023 là thời đại của AI, khi AI ngày càng giúp chúng ta khám phá nhiều thông tin thú vị mới. Ngoài những kết quả ấn tượng do GPT-4 thể hiện, còn có những mô hình AI khác trên thị trường đang làm nên điều kỳ diệu. Có một mối lo ngại ngày càng tăng rằng AI có thể dễ dàng thay thế công việc của con người trong tương lai, đặc biệt là khi nói đến lập trình và thiết kế. Thậm chí, nhiều AI còn có khả năng tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ một vài câu lệnh đơn giản.

The Simpsons - Gia đình Simpsons là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng ra mắt cách đây hơn 30 năm về trước. Các nhân vật trong phim được biết đến với giọng điệu hài hước châm biếm, làn da vàng và những kiểu tóc độc đáo. Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng, những thành viên trong gia đình Simpsons sẽ trông như thế nào ở ngoài đời thật chưa? Mới đây một người dùng đã sử dụng AI để tạo ra những thành viên trong gia đình Simpsons phiên bản ngoài đời thật khiến bạn phải bất ngờ.

  • Homer

Marc Burrows đã đăng tải những hình ảnh về các thành viên trong gia đình Simpsons bao gồm Homer, Marge, Bart, Lisa, và Maggie khi AI tạo ra lên Twitter. Anh ấy viết: “Đây là thứ mà một AI nghĩ rằng các nhân vật trong The Simpsons sẽ trông như thế nào khi ở ngoài đời thật. Tất nhiên, khi chúng ta đưa phim hoạt hình vào cuộc sống thực, sẽ có điều gì không thật ở bên trong. Những nhân vật này không dành cho thế giới thực, vì vậy một số đặc điểm mang tính biểu tượng của họ sẽ khá kỹ quặc."

  • Marge và Maggie

Phản ứng của các fan hâm mộ bộ phim The Simpsons khá là trái chiều trước những hình ảnh này. Không quá khó để nhận ra Marge nhờ kiểu tóc độc đáo của cô. Rõ ràng, điều này không phù hợp lắm trong cuộc sống thực. Trong khi đó, Bart và Maggie có vẻ mặt không được thân thiện và vui vẻ cho lắm.

  • Bart


  • Lisa

Thành thật mà nói, AI đã cố gắng hết sức, nhưng ngoài Homer, chúng ta có thể thấy các nhân vật không giống nguyên tác. Vậy ấn tượng của bạn cho đến nay về phiên bản Gia đình Simpsons "đời thật" do AI tạo ra này là gì? Liệu một bộ phim như thế này có thành công hay nó đã mất đi sức hấp dẫn vốn đã khiến phim hoạt hình trở nên nổi tiếng trong suốt những năm đó?

Theo Gizchina
 
Top Bottom